5 lợi ích của mái hiên di động tại thành phố Hồ Chí Minh

Quang Lê 16-08-2019

Cho dù bạn muốn có thêm bóng mát, không gian sống thêm, bảo vệ khỏi mưa hoặc phòng mát hơn, mái hiên di động đều có thể mang lại nhiều lợi ích cho nhà và không gian ngoài trời của bạn. Sau đây chỉ là một vài lý do tại sao mái hiên di động tại Tp. Hồ Chí Minh lại rất hữu ích

+ Bóng râm từ mặt trời

5 lợi ích của mái hiên di động tại thành phố Hồ Chí Minh

Như chúng ta đã biết, ở dưới ánh mặt trời quá lâu có thể có hại cho sức khỏe của chúng ta, nhưng với ánh nắng mặt trời chỉ xuất hiện mọi lúc, chúng ta muốn tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời khi nó thực sự ở đây! Vì vậy, với mái hiên di động, bạn có thể tạo ra một khu vực bóng râm đáng yêu để cung cấp cho bạn và gia đình bạn một số bảo vệ bổ sung mà không phải rút lui trong nhà.

+ Tiết kiệm tiền

Nếu bạn có một căn phòng có nhiều ánh nắng mặt trời và trở nên quá nóng để sử dụng vào mùa hè, hãy tiết kiệm tiền cho quạt chạy hoặc điều hòa không khí và thay vào đó hãy kiểm soát mái hiên của bạn. Được trang bị trên cửa hiên hoặc cửa hai cánh, mái hiên di động có thể cung cấp bóng râm chào đón cho không gian trong nhà của bạn mà không làm tăng hóa đơn tiền điện.

+ Mở rộng không gian sống của bạn

Không gian ở mức cao ở mọi nơi và chúng tôi luôn muốn nhiều hơn, vậy tại sao không sử dụng mái hiên di động để mở rộng không gian sống của bạn ngoài trời. Bằng cách cung cấp một chút nơi trú ẩn trên cao, bạn sẽ tạo ra một không gian có thể được sử dụng bởi tất cả các gia đình cho dù đó là để chơi, thư giãn hoặc ăn tối.

+ Bảo vệ khỏi mưa

Liên quan chặt chẽ đến điểm đầu tiên của chúng tôi, thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh luôn có một chút khó lường và bạn luôn có thể mong đợi một hoặc hai trận mưa lớn, ngay cả trong những ngày nắng nhất. Hãy đảm bảo bạn có mái hiên di động để che chở bạn khỏi cơn mưa bất chợt này.

+ Dễ sử dụng

Sau khi được trang bị, mái hiên cực kỳ đơn giản để hoạt động. Bạn có thể chọn để có một mái hiên bằng tay hoặc bằng điện. Với mái hiên thủ công, bạn chỉ cần cuộn một cánh tay quay để không điều khiển và cuộn mái hiên lên và với tùy chọn điện, bạn chỉ cần nhấn nút và mái hiên sẽ tự động mở rộng và rút lại.

Bạn muốn tạo thêm một số bóng râm hoặc mở rộng không gian sống của bạn ra ngoài trời? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Mái hiên di động của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.