5 ưu điểm của việc lắp đặt mái hiên cho nhà của bạn

Quang Lê 16-08-2019

Mái hiên là máy điều hòa không khí nguyên bản, giúp ngôi nhà của bạn mát hơn bên ngoài và trong. Cơ sở Quang Lê chúng tôi bán mái hiên di đông các loại tùy chỉnh được sản xuất với các thành phần và vải chất lượng, với giá bạn có thể mua được. Hãy đối xử với gia đình và nhà của bạn với ánh nắng mặt trời khi bạn muốn nó, bóng râm khi bạn cần nó!

1. Bảo vệ gia đình bạn khỏi nắng và mưa

Lắp đặt mái hiên trên boong hoặc hiên của bạn sẽ cung cấp bóng râm có giá trị, và bảo vệ bạn và gia đình của bạn khỏi tối đa 98% các tia UV có hại mặt trời. Giảm ánh sáng mặt trời trực tiếp bằng mái hiên có thể làm giảm nhiệt độ trên boong hoặc hiên của bạn tới 20°c, từ đó bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và tăng cường sự thích thú với hoạt động ngoài trời. Thú cưng của bạn cũng sẽ thích bóng râm!

2. Chặn tia UV có hại từ trong nhà

Một mái hiên di động tùy chỉnh sẽ chặn ánh nắng mặt trời và tia UV có hại trước khi chúng vào nhà bạn, làm mát nhà bạn hiệu quả hơn so với rèm hoặc màn. Một mái hiên cho cửa sổ cũng sẽ làm giảm độ chói trên màn hình tivi và máy tính, đồng thời ngăn phai màu của rèm, đồ đạc, thảm, sàn và trang trí trong nhà và ngoài trời khác.

3. Giảm chi phí năng lượng của bạn

Một mái hiên được cài đặt chiến lược sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải carbon của bạn. Thường được gọi là điều hòa không khí ban đầu, mái hiên cửa sổ có thể giảm chi phí năng lượng của bạn tới 25%. Vào mùa đông, đóng mái hiên có thể thu vào của bạn để cho mặt trời vào để bạn có thể hưởng lợi từ sự ấm áp thêm và ánh sáng mặt trời cung cấp.

5 ưu điểm của việc lắp đặt mái hiên cho nhà của bạn

4. Chi phí bảo trì thấp và Chăm sóc dễ dàng

Mái hiên từ Quang Lê được thiết kế để kết hợp mức độ cao nhất của thiết kế và hiệu suất. Được làm từ 100% vải acrylic, mái hiên của chúng tôi chống thấm nước và chống nấm mốc. Có sẵn trong một loạt các màu sắc và hoa văn trang trí, mái hiên di động của bạn sẽ luôn sáng và đẹp trong vòng 10 năm trở lên.

Để dễ dàng bảo trì hàng ngày vải tán của bạn:

   + Chải sạch bụi bẩn.

  +  Xịt vào dung dịch làm sạch nước và xà phòng nhẹ.

  +  Sử dụng bàn chải lông mềm để làm sạch.

  +  Cho phép dung dịch tẩy rửa ngấm vào vải.

  +  Rửa kỹ cho đến khi tất cả dư lượng xà phòng được loại bỏ.

  +  Không khí khô.

5. Tăng không gian sống ngoài trời cho gia đình

Suy nghĩ về việc thêm một không gian sống ngoài trời hoặc nhà bếp vào nhà hoặc ngôi nhà của bạn? Một mái hiên có thể thu vào là cách lý tưởng để mở rộng không gian sống theo mùa của bạn và tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn mà không phải cải tạo tốn kém và bất tiện.

Tại Quang Lê, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chọn vị trí, kiểu dáng, chất liệu vải và màu sắc phù hợp với bạn nhất. Mái hiên của bạn sẽ được thiết kế tùy chỉnh và chế tạo để đặt hàng. Nhận báo giá cho một mái hiên mới ngày hôm nay – Liên hệ hotline ngay dưới chân trang nhé.