Bạn đã lắp đặt mái hiên quay tay cho hiên nhà của mình chưa?

Quang Lê 16-08-2019

Mái hiên di động quay tay giúp bạn tối đa hóa việc tận hưởng cuộc sống ngoài trời bằng cách giảm chi phí làm mát trong nhà và giảm thiểu tác hại của mặt trời. Mái hiên có thể thu vào được vận hành thủ công có các loại vải acrylic Sunicl nhuộm 100% trong nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để có tuổi thọ chống phai dài, bảo vệ bạn và đồ đạc của bạn khỏi tia UV. Với các tính năng như đường nối ngoại quan hiện đại, đường viền gần như vô hình, giảm sờn vải và chống rò rỉ, thiết bị mái hiên di động quay tay này của chúng tôi mang đến sự cân bằng lý tưởng về sức mạnh, hiệu suất và giá trị.

Bạn đã lắp đặt mái hiên quay tay cho hiên nhà của mình chưa?

Nhờ có dây cáp bọc nhựa PVC đôi và lò xo thép bên trong, hệ thống căng cánh tay của mái hiên được đảm bảo duy trì mạnh mẽ trong nhiều năm và nhiều năm. Nó tự hào hơn 20% sức căng cánh tay cho một loại vải chặt chẽ hơn. Khung của mái hiên bao gồm một thanh xoắn bằng nhôm và một ống lăn làm từ thép mạ kẽm được cán nguội. Nó có bề ngoài sơn tĩnh điện màu trắng, cát hoặc nâu.

Các mẫu vải có cùng màu ở cả trên và dưới, vì vậy bất kể bạn nhìn vào mái hiên như thế nào, thì mẫu hoặc màu đều giống nhau. Vải màu tối có xu hướng tỏa nhiệt trong khi cũng làm tối không gian, và các màu và sọc nhạt hơn sẽ giữ nhiệt ít hơn và duy trì cân bằng ánh sáng tốt hơn. Bảo hành năm năm về khung, phần cứng, vỏ vải và thiết bị điện tử. Kích thước: 240W x 120D x 8H inch.

Lưu ý khi vận hành thủ công: Bạn sẽ cần quay tay quay khoảng 50 lần để mở rộng thiết bị. Việc rút lại thiết bị sẽ tốn nhiều công sức hơn so với việc mở rộng thiết bị, vì bạn đang làm việc chống lại lực bên ngoài của lò xo cánh tay.

Cơ sở Quang Lê tạo ra mái hiên chất lượng với giá cả phải chăng. Đây không phải là hàng nhập khẩu chất lượng thấp, chi phí thấp mà bạn sẽ tìm thấy trên internet. Mái hiên di động của chúng tôi được làm bằng các thành phần chất lượng hàng đầu, cho độ bền lâu dài. Mái hiên của bạn được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng để cài đặt. Sản phẩm này làm giảm đáng kể các tác động có hại của mặt trời trong khi kiểm soát ánh sáng tự nhiên và ánh sáng chói. Chúng cũng là một giải pháp "xanh" để giảm chi phí làm mát của bạn.