Địa chỉ cung cấp dù che cho mọi nhu cầu tại Tp.HCM

Quang Lê 18-05-2019

Đến với Quang Lê - địa chỉ cung cấp dù che cho mọi nhu cầu tại Tp.HCM, bạn sẽ tìm thấy mọi loại sản phẩm dù che cho cả mục đích thương mại và tư nhân. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc dù che nắng để thiết lập một chiếc dù che ở một sự kiện ngoài trời, hoặc muốn trang bị tối ưu cho bên ngoài nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn với dù che, giải pháp không gian quán cà phê thì hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều khác nhau và phụ kiện phù hợp.

Luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào trong việc lựa chọn dù che phù hợp, thiết kế cho bạn một giải pháp bóng râm tốt nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà chúng được thiết kế cho, có nhiều loại dù khác nhau. Ví dụ, một dù che sân vườn nhằm cung cấp bóng mát cho khu vực chỗ ngồi phải đáp ứng các tiêu chí khác nhau so với dù che dành cho ngành công nghiệp ẩm thực.

Xem thêm: Mẫu dù che cho quán cafe cao cấp năm 2019

Rất linh hoạt là dù che đúc hẫng. Ưu điểm lớn của dù che lưới như vậy là khu vực bóng mờ mang lại sự tự do di chuyển lớn hơn và, ví dụ, không có bài viết gây mất tập trung đi qua trung tâm của bàn khi thưởng thức bữa ăn dưới dù che. Ngoài ra, những chiếc dù này trông đặc biệt độc đáo và thanh lịch, đó là lý do tại sao chúng cũng làm phong phú thêm cho khu vườn hoặc sân thượng.

Ngoài ra trong các khu vực thương mại nhỏ hơn - ví dụ trong trường hợp các quán cà phê đường phố có một vài chỗ ngồi trong không khí trong lành - dù che chắn đúc hẫng là một lựa chọn phổ biến.

Bất kỳ ai - ví dụ, một chủ nhà hàng, hoặc cho một sự kiện ngoài trời - muốn cung cấp bóng râm cho các khu vực lớn hơn, được trang bị tốt nhất với một chiếc dù che khổng lồ. Những chiếc dù che khổng lồ có thể kết hợp giữa chất lượng cao với chất liệu nhôm trung tâm và thiết kế hiện đại thanh lịch.

- Dù che cở nhỏ cho không gian gia đình

Dễ dàng sử dụng dù che với độ ổn định cao, có sẵn ở dạng tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nó được đặc trưng chủ yếu bởi hoạt động đơn giản và thoải mái dễ chịu. Tuy nhiên, nó cung cấp các quyền tự do mà tất cả chúng ta mơ ước. Màu sắc đa dạng cho các bạn lựa chọn nhé.

- Dù che cho khu vực hồ bơi

Chiếc dù che linh hoạt với thiết kế độc đáo, có sẵn hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đối với khách hàng đặc biệt có ý thức thiết kế, chẳng hạn như kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế, cũng như cho các tình huống đòi hỏi sự đa dạng và linh hoạt tối đa trong bóng râm.
- Dù che dành cho mục đích thương mại

Các dù che đặc biệt mạnh mẽ cho các khu vực nhà hàng ẩm thực, quán cafe không gian sân vườn,...

- Dù che cỡ lớn (Khổng lồ)

Các dù che khổng lồ mạnh mẽ cổ điển cho ngành công nghiệp ẩm thực, có sẵn trong hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tam giác. Dù che cho lĩnh vực thương mại, cũng lý tưởng như một giải pháp hút thuốc nhiệt cho khu vực hút thuốc ngoài trời hòa đồng.