Điều gì giúp bạn lựa chọn thay bạt mái hiên tại Quang Lê

Quang Lê 25-02-2020

Mái hiên di động tạo ra một môi trường thoải mái trong và xung quanh nhà bạn, đây cũng là một khoản đầu tư hợp lý. Chúng tôi có một lựa chọn tuyệt vời của mái hiên di động có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, mái hiên di động bằng động cơ và thủ công. Một mái hiên di động có thể làm giảm nhiệt độ trong nhà của bạn. Trong môi trường ngoài trời, mái hiên cũng có thể giảm tới 94% ánh sáng mặt trời và ánh sáng chói từ mặt trời; nó cũng ngăn chặn 98 phần trăm tia UV mặt trời.

Mái hiên di động là hoàn hảo cho các chủ nhà đang muốn mở rộng khu vực sinh sống của họ trong khi duy trì sự linh hoạt. Chỉ cần kéo nhẹ, bạn có thể mở rộng hoặc rút lại mái hiên, cho phép bạn tận hưởng không gian ngoài trời của mình.

Tuổi thọ của một mái hiên di động phụ thuộc rất nhiều vào các sử dụng. bảo quản của người dùng. Tuy nhiên, vải bạt chắc chắn sẽ là phần dễ hư hỏng, có tuổi thọ thấp hơn khung. Chính vì vậy mà dịch vụ thay bạt mái che, mái hiên xuất hiên ngày càng nhiều. Vậy điều gì giúp bạn lựa chọn thay bạt mái hiên tại Quang Lê?

+ Tính thẩm mỹ

Đầu tiên là mái hiên di động của Quang Lê là sản phẩm uy tín, chất lượng được khách hàng đánh giá hàng đầu tại Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và những vùng lân cận khác. Ngoài tính năng chất lượng thì tính thẩm mỹ là điều cần thiết, quan trọng không kém. Với chất lượng vải bạt tốt, màu sắc đa dạng giúp cho bạn dễ dàng chọn được sản phẩm theo mong muốn .

+ Sự bảo vệ

Đảo bảo về độ bền cao của các sản phẩm, vải bạt giúp bảo vệ không gian dưới mái hiên.

+ Giá trị gia tăng

Với sự am hiểu về nhu cầu, tình hình kinh tế hiện nay, chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm vài bạt chất lượng, phù hợp với kinh tế của mọi nhà. Đảm bảo không đội giá, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thay bạt mái hiên.