Giải pháp bóng râm thương mại cho trường học và nhà trẻ

Quang Lê 25-02-2020

Khí hậu nắng nóng ở Hồ Chí Minh nới riêng và khu vực miền nam nói chung cung cấp rất nhiều ánh nắng mặt trời trong suốt cả năm, và cùng với đó, cũng có nguy cơ thiệt hại cao về mặt trời và các vấn đề liên quan đến nhiệt khác. Với suy nghĩ này, việc tạo bóng râm ngoài trời trở nên cần thiết, đặc biệt là tại các cơ sở trường học và cơ sở giữ trẻ, để bảo vệ trẻ em khỏi tác hại của nắng nóng và ánh nắng mặt trời rất phổ biến ở nơi này.

Giải pháp bóng râm thương mại cho trường học và nhà trẻ

 Mái hiên di động Quang lê đã hoạt động hơn 10 năm và chúng tôi đã giúp nhiều trường học trên khắp thành phố Hồ Chí Minh cung cấp một môi trường an toàn hơn cho học sinh. Chúng tôi cung cấp một số giải pháp bóng râm thương mại được thiết kế để che mát và bảo vệ học sinh khỏi ánh mặt trời khắc nghiệt.

Giải pháp che mát thương mại phổ biến nhất của chúng tôi cho các trường học và cơ sở chăm sóc ban ngày là các mái hiên di động. Còn được gọi là mái che sân trường, cấu trúc bốn chân này được bao phủ bởi một vật liệu bóng lưới thoáng khí. Chất liệu bóng râm được thiết kế để ngăn chặn tới 95% tia UV có hại của mặt trời, giúp giảm nguy cơ bị cháy nắng và ung thư da.

Bóng mát được cung cấp bởi cấu trúc cũng tạo ra một môi trường mát mẻ dưới tán cây. Nếu được lắp đặt trên thiết bị chơi, nó giúp giữ cho thiết bị mát hơn khi chạm vào, đồng thời cũng giúp ngăn không cho thiết bị màu sắc bị phai màu và vật liệu không bị phân rã.

Nghĩ lại những ngày vui chơi của con bạn. Kim loại và nhựa có thể bị phồng rộp nóng, vì vậy bằng cách có cấu trúc bóng râm bao phủ thiết bị, nó giúp cắt giảm độ nóng của thiết bị và giúp nó thoải mái hơn khi chơi tích cực.

Các trường học ngày nay cũng muốn các giải pháp bóng mát cho các khu vực thả và đón học sinh. Mới gần đây, chúng tôi đã lắp đặt mái che kiểu ô tại một trường trung học địa phương. Đây là những cấu trúc cố định với một cột duy nhất hỗ trợ bóng râm. Đây là một tùy chọn tiết kiệm không gian vẫn cung cấp nhiều bóng râm để trang trải cho học sinh trong khi họ tụ tập và chờ đợi trường bắt đầu hoặc được chọn sau khi nghỉ việc.

Cánh buồm hay mái che sân trường dang cánh buồm được làm bằng vật liệu bóng lưới giống như tán cây che bóng và tán cây kiểu ô, và thường được lắp đặt tại các lối vào trường hoặc thậm chí trên một khu vực tập trung chung như bên ngoài phòng ăn trưa. Cánh buồm bóng râm là một cách tuyệt vời để cung cấp khả năng chống nắng đồng thời tạo ra một điểm trung tâm kiến ​​trúc trong khuôn viên trường học.

Bất kể quy mô hoặc nhu cầu khuôn viên của bạn là gì, chúng tôi có thể tạo các cấu trúc mái che tùy chỉnh để mang lại tác động nổi bật và đáng chú ý cho cơ sở giáo dục của bạn. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các khu học chánh, quản lý trường học, các tổ chức giáo viên phụ huynh và quản lý cơ sở chăm sóc ban ngày.

Công ty mái hiên đảm bảo các cấu trúc chúng tôi được chế tạo để gây ấn tượng và cung cấp độ che phủ tuyệt vời. Gọi 0935.555.861 - 0966.669.861 để được tư vấn tại chỗ MIỄN PHÍ ngay hôm nay!