Lắp đặt mái hiên di động tại nhà trên toàn khu vực Tp.HCM

Quang Lê 16-08-2019

Mái hiên di động là một vật dung để bổ sung phong cách cho bất kỳ ngôi nhà hoặc khu vườn. Với việc sử dụng các loại vải chống thấm chất lượng cao của chúng tôi sẽ giữ cho bạn được bảo vệ khi mưa hoặc nắng. Vì vậy, cho dù bạn đang thư giãn vào một ngày nắng nóng hay cần hoàn thành một chỗ làm vườn mặc dù trời mưa phùn, mái hiên sẽ vừa giúp bạn khô ráo vừa chống nắng. Mái hiên cũng có thể giúp bảo vệ đồ nội thất và thảm trong nhà của bạn khỏi bị tẩy màu bởi ánh nắng mặt trời.

Lắp đặt mái hiên di động tại nhà trên toàn khu vực Tp.HCM

Ở đây tại mái hiên di động Quang Lê, chúng tôi có tất cả các loại mái hiên khách hàng cần, sẵn sàng cho việc lắp đặt ngay lập tức cho khách hàng khi có nhu cầu. Bạn có thể mua bất kỳ mô hình nào của chúng tôi một cách dễ dàng trực tuyến mà không cần gọi cho chúng tôi chỉ cần để lại thông tin số điện thoại là chúng tôi sẽ tự liên lạc để báo giá trước khi bạn đặt hàng! Giá của mỗi sản phẩm đều phụ thuộc vào kích thước bạn lựa chọn vậy nên để có được báo giá chính xác nhất thì chúng tôi sẽ trực tiếp tại địa chỉ của bạn để tiến hành đo đạc và từ đó đưa ra báo giá phù hợp nhất với bạn.

Nhận lắp đặt tận nơi: Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng không kể ngày lê tết.

Lắp đặt mái hiên: Mái hiên của chúng tôi rất nhanh và dễ cài đặt. Với đội ngũ nhân viên có năng lực hợp lý có thể phù hợp với một trong những mái hiên của chúng tôi chỉ trong 30 phút. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn phù hợp đầy đủ ở đây.

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tự cài đặt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt cục bộ.