Mách bạn cách trang trí không gian sân vườn nhỏ tại Tp.HCM

Quang Lê 13-06-2019

Việc gia đình bạn có được một khoảng sân vườn nhỏ tại Tp.HCM là điều mà rất nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, cũng không ít gia đình không biết tận dụng không gian này, hoặc để không lẵng phí. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các trang trí sao cho hợp lý và đặc biệt là tăng thêm tính thẫm mỹ, không khí mát mẻ cho không gian sống của gia đình bạn.

Mách bạn cách trang trí không gian sân vườn nhỏ tại Tp.HCM

Trước tiên, bạn cần xác định rằng, đối với những không gian nhỏ thì việc lựa chọn cây cảnh sao cho phù hợp cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Chắc chắn rằng với những không gian sân vườn tại Tp.HCM thì việc lựa chọn những cây như cây cổ thụ là điều không thể, chưa kể đến tính thẩm mỹ mà điều đầu tiên đó là nó sẽ chiếm chỗ và bạn sẽ không còn chỗ để nghỉ ngời thư giản. Việc lựa chọn những cây cảnh, hoa, như các loại hồng leo, mười giờ cùng với việc thiết kế các chậu treo là điều phù hợp nhất.

Việc tạo bóng mát cho sân vườn cũng là điều cực kỳ quan trọng. Để san vườn có thể là địa chỉ nghỉ ngơi, vui chơi của gia đình mà không bị bất cứ vấn đề nào cản trở thì việc bạn lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm che nắng mưa phù hợp là lựa chọn tốt nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nhưng xsanr phẩm mái che phù hợp, tang tính thẫm mỹ cho không gian sân vườn của bạn:

Dù che lệch tâm cho sân vườn

Dù che đúng tâm cho sân vườn

Mái hiên chữ A cho sân vườn

Mái xếp cho sân vườn