Mái hiên di động - giải pháp giảm nhiệt ngày hè tốt nhất 2019

Quang Lê 16-08-2019

Mái hiên di động tạo ra một môi trường thoải mái và mới xung quanh nhà bạn. Chúng không chỉ là một sự thoải mái hoặc thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, chúng là một sự đầu tư khôn ngoan khi nói đến giá trị của ngôi nhà của bạn.

Mái hiên di động - giải pháp giảm nhiệt ngày hè tốt nhất 2019

Mái hiên di động có nhiều kiểu dáng và kích cỡ, bao gồm cả mái hiên và bóng pergola. Có tám kiểu chính, với 200 màu, cho bạn lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một phong cách và màu sắc là điểm nhấn hoàn hảo cho ngoại thất của ngôi nhà của bạn.

Thẩm mỹ này sẽ thêm giá trị và kiềm chế sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn, nếu bạn quyết định bán. Khoản đầu tư bạn thực hiện với Mái hiên có thể thu vào có động cơ sẽ giúp giảm hóa đơn tiền điện mùa hè bằng cách giảm chi phí làm mát. Một mái hiên di động có động cơ có thể làm giảm nhiệt độ trong nhà của bạn ít nhất 15 độ và giảm mức tăng nhiệt 77 phần trăm. Vào mùa đông, mái hiên có động cơ có thể được rút lại để cho phép mặt trời sưởi ấm ngôi nhà của bạn và giúp giảm chi phí sưởi ấm.

Một mái hiên di động cũng có thể bảo vệ bên trong nhà của bạn, thảm của bạn, trang trí nội thất, rèm từ tia nắng mặt trời ngăn chúng mờ dần. Mái hiên có thể thu vào của bạn cũng có thể bảo vệ đồ đạc bên ngoài của bạn khỏi phai màu, và bảo vệ hiên và sàn của bạn khỏi các yếu tố. Một mái hiên di động cũng có thể làm giảm ánh sáng mặt trời và ánh sáng chói từ mặt trời tới 94% và ngăn chặn 98% tia UV.

Một mái hiên di động có động cơ cũng có thể giúp bạn thực sự tận hưởng các khu vực giải trí bên ngoài của bạn. Tiền đầu tư vào sân hoặc boong của bạn thường có thể bị lãng phí nhiều lần do không tận hưởng không gian do nhiệt độ quá cao hoặc các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Có một mái hiên cho phép bạn nhận được giá trị tiền của bạn từ không gian ngoài trời của bạn. Bạn có thể ngồi ngoài trời trong hầu hết mọi thời tiết mà không phải lo lắng.

Ngoài ra, mái hiên có thể mở rộng không gian có thể sống trong nhà của bạn, chúng tôi cung cấp màn hình và mái hiên để tạo ra một ốc đảo ngoài trời thoáng đãng, thoáng đãng để bạn thư giãn và tận hưởng. Bất kể giải pháp mái hiên bạn sử dụng là gì, nó sẽ luôn là một khoản đầu tư khôn ngoan cho sự thích thú của bạn và giá trị của ngôi nhà của bạn.