Mái hiên di động kẻ sọc đem đến không gian sang trọng cho sân hiên

Quang Lê 16-08-2019

Biến đổi khu vực sân hiên của bạn từ nhạt nhẽo thành đẹp Sửa sang lại khu vực hiên nhà của bạn cho vẻ đẹp và phong cách. Mang về nhà mái hiên phong cách và chức năng này, nó sẽ được chuyển đổi từ nhạt nhẽo thành đẹp. Nó là một ốc đảo thư giãn, râm mát, nơi gia đình và bạn bè của bạn có thể tận hưởng ngoài trời! Nếu thiết kế của mái hiên này lọt vào mắt bạn, hãy đợi một phút, có nhiều tin tốt hơn nữa. Nó không chỉ là một phụ kiện sân sau đẹp. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ tận hưởng địa điểm đặc biệt này để cùng nhau thư giãn, ăn tối và trò chuyện.

Mái hiên di động kẻ sọc đem đến không gian sang trọng cho sân hiên

Nó có thể lắp thêm hệ thống đèn LED trên khung để chiếu sáng khu vực bên dưới nó vào ban đêm, cho phép bạn tận hưởng ngoài trời sau khi mặt trời lặn. Họ sẽ cho mượn một không gian gần như kỳ diệu cho sân của bạn!. Nó cung cấp nhiều phòng để thoải mái thiết lập đầy đủ phòng ăn hoặc chỗ ngồi bên dưới, mang đến cho bạn sự linh hoạt, phong cách và chức năng. Những lợi ích của việc thêm mái hiên Sunjoy này mở rộng trong nhà bạn chứ không chỉ bên ngoài nhà bạn.

Làm thế nào để bạn hỏi? Trong nhà của bạn, mái hiên di động mở rộng sẽ cản ánh nắng mặt trời và có thể giảm bớt thiệt hại cho đồ nội thất, màn và sàn. Nó cũng có thể giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách hạ thấp nhiệt độ trong nhà bạn. Bạn sẽ thấy nó sẽ hòa vào nền nhà của bạn khi rút lại, tạo ra một môi trường mở. Đã đến lúc biến sân sau hoặc sàn tàu của bạn thành nơi tôn nghiêm bóng mờ của riêng bạn với mái hiên phong cách và thiết thực này. Nó cũng rất lý tưởng cho các cửa hàng và quán cà phê mặt phố. Đặt hàng của bạn ngày hôm nay!

Với những đặc điểm sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất

  • + Khung màu trắng sành điệu với tán cây sọc xanh và trắng, đen....
  • + Biến một không gian nhạt nhẽo thành thiên đường của riêng bạn
  • + Đèn LED trên khung hình thêm bầu không khí kỳ diệu
  • + Khung nhôm chắc chắn, an toàn với lớp sơn bền, chống gỉ, sơn tĩnh điện
  • + Yêu cầu cài đặt; bao gồm hướng dẫn sử dụng
  • + Cung cấp nhiều không gian che nắng để thưởng thức
  • + Bảo hành 12 tháng của nhà sản xuất
  • + Dễ dàng làm sạch, vải 100% polyester
  • + Được thiết kế để tự hỗ trợ mà không cần thêm cực

Kết hợp với bộ ghê sofa sẽ giúp bạn có thêm không gian ngoài trời tuyệt hảo