Mái xếp - sản phẩm đem đến sự tiện lợi trong đời sống

Quang Lê 18-05-2019

Chúng tôi là chuyên gia trong trong ngành thi công và lắp đặt các sản phẩm mái che di động, cố định tại khu vực Tp.HCM và những tính phía nam lân cận. Nhiều người dân thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các giải pháp bóng râm và lời khuyên cho các dự án của riêng họ.

Mái xếp - sản phẩm đem đến sự tiện lợi trong đời sống

Hãy để chúng tôi giúp bạn với lời khuyên chuyên môn của chúng tôi về dự án lắp đặt mái che cho không gian của bạn.

Các sản phẩm mái xếp hiện nay là lý tưởng cho cả dân dụng và thương mại, hệ thống mái có thể thu vào hoặc dãn ra một cách dễ dàng, thuận tiện.

Với phần khung được làm bằng nhôm và sơn tĩnh điện trong sự lựa chọn màu sắc của bạn cùng với sự lựa chọn của bạn về lưới, vải acrylic hoặc PVC có một hệ thống sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cơ giới hóa và chỉ với một nút bấm, bạn sẽ có một hệ thống hiên xếp li linh hoạt trong suốt cả năm.
Hệ thống mái xếp nếp điều khiển vành đai Pacchetto là một hệ thống mái có thể thu vào, cung cấp cả bóng râm và bảo vệ nơi trú ẩn quanh năm. Đưa ngoài trời của bạn vào cuộc sống!

mái xếp cho hồ bơi đẹp

Hệ thống mái xếp là giải pháp lý tưởng cho nhu cầu giải trí của bạn cho dù đó là ở câu lạc bộ, nhà hàng, khách sạn, bể bơi hay thậm chí để sử dụng tại nhà. Giải trí ngoài trời với mái hiên trong mọi thời tiết được cơ giới hóa và điều khiển bằng cách nhấp vào nút. Các nếp gấp có kích thước thay đổi, và vì chúng là những mảnh vải riêng lẻ, bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho một bảng chỉ có nghĩa là bảng đó và chỉ bảng đó, được thay thế.

Mái xếp di động có thể là một đơn vị đứng một mình giữa sân vườn hoặc có thể được gắn vào một cấu trúc hiện có. Mái xếp là một trong những thiết kế xuất sắc, kết hợp nhiều tính năng thiết thực như hệ thống thoát nước, có thể đọng nước ở phía trước mái hiên, hoặc phía bên trái, hoặc bên phải, theo yêu cầu.

Với kích thước rộng có thể tới 18 mét với hình chiếu 6 mét hoặc hơn tùy vào nhu cầu của người sử dụng(có sẵn các hình chiếu lớn hơn, cung cấp mái hiên được cố định hàng đầu). mái xếp di động được sản xuất bằng nhôm ép đùn và được sơn tĩnh điện để phù hợp với nhu cầu ngoài trời của bạn và có sẵn nhiều lựa chọn vải bao gồm Acrylic Canvas, PVC và Lưới.