Ngập tràn ý tưởng làm mới không gian với mái hiên di động

Quang Lê 18-05-2019

Nhiều tùy chọn thiết kế cho mô hình mái hiên cá nhân. Sử dụng công nghệ cánh tay gập hoàn toàn độc đáo. Các chức năng bổ sung giúp cho ngày của bạn trở nên đặc biệt hơn, kéo dài buổi tối và làm cho sân trở nên hoàn hảo trong mỗi mùa - đây là mái hiên di động Quang Lê. Nhờ khả năng gần như không giới hạn, màu sắc lý tưởng và tùy chọn thiết kế có thể được tìm thấy cho mọi loại nhà ở.

Các khớp khuỷu tay trong cánh tay gập tự hào với gân bionic chống xé rách cao được làm từ sợi công nghệ cao để chuyển giao quyền lực tối ưu cho mặt trước và hầu như không ồn ào, hoạt động không ma sát. Nó gần như là tự tin rằng với tất cả các tính năng sáng tạo, markilux 6000 đã nhận được giải thưởng thiết kế chấm đỏ.

Cấu tạo:

Các mái hiên di động là một mái hiên băng với công nghệ kết nối tương lai tại các khớp khuỷu tay của cánh tay mái hiên - cái gọi là gân bionic.

Dây chằng bionic sáng tạo, được phát triển và lấy cảm hứng từ thiên nhiên để tạo ra một vòng tay không ma sát và hầu như không ồn ào. Điều này làm cho công nghệ trong mái hiên di động của bạn thậm chí còn mạnh mẽ hơn và thậm chí còn bền hơn (đạt được ít nhất 50.000 chu kỳ trong các thử nghiệm của Viện Fraunhofer).
Bên cạnh khả năng tùy biến độc đáo và cá nhân, nó còn mang đến một tính năng độc đáo khác. Trong phong cách Lounge, khung màu sắc kết thúc màu trắng kết cấu, đá màu xám kim loại và kim loại anthracite luôn đảm bảo sự xuất hiện sạch nhờ hiệu ứng chống bụi bẩn trong mưa.

Tuy nhiên, một sự đổi mới mái hiên di động: hệ thống clip-on mô-đun để gắn thiết bị. Hệ thống này cho phép bạn thêm các tính năng bổ sung vào mái hiên của bạn vào một ngày sau đó - sau khi markilux của bạn đã được cài đặt.

Kích thước tối đa của một đơn vị là 700 cm chiều rộng, với độ sụt tối đa 400 cm. Họ cũng có chiều rộng lên đến 1390cm như một mái hiên ghép đôi.

Trong suốt quá trình sản xuất của tất cả các mái hiên di động, chiều dài của vải che phủ được kết dính hàn theo hướng giảm sử dụng quy trình hàn siêu âm. Chúng có khả năng chống chịu thời tiết cao và bền bởi vì các liên kết dính tạo ra một bề mặt không bị các đường nối dễ bị tổn thương. Điều này cũng dẫn đến một sự xuất hiện được cải thiện. Việc hàn bề mặt được nén cao có khả năng chống nước, ánh sáng và nhiệt độ dao động trong mọi điều kiện bình thường.

Xem thêm:

+ Hình ảnh chi tiết của mái hiên di động trước nhà màu cam nhạt

+ Mái hiên di động màu đen - sự độc đáo cho không gian sống hiện đại

+ Mái xếp tự cuốn hòa hợp với không gian sân vườn