Những ý tưởng phù hợp cho việc chọn lựa mái hiên cho ban công

Quang Lê 21-10-2019

Bài viết này sẽ là những lời khuyên hữu ích về cách chọn mái hiên cho ban công. Nếu bạn muốn một nơi yên tĩnh để thư giãn trên ban công, bạn cũng phải thiết lập một lớp bảo vệ chống lại nắng và mưa ở đó. Mái che hay mái hiên di động là một giải pháp phong cách và thiết thực cho một nơi dễ chịu để thư giãn trên sân thượng. Đọc những lời khuyên hữu ích về cách chọn mái hiên.

Nếu bạn chọn ban công mái hiên, bạn nên xem xét bao gồm cả thiết kế đầu tiên. Bạn có thể chọn giữa gấp và mái hiên vĩnh viễn. Việc lựa chọn thiết kế phụ thuộc vào kích thước ban công của bạn. Nếu hiên của bạn khá nhỏ, bạn nên lựa chọn tán cây tốt nhất mà bạn có thể loại bỏ dễ dàng. Tuy nhiên, với một ban công rộng rãi, giải pháp cuối cùng sẽ phù hợp hơn. Bằng cách này, bạn sẽ có đủ không gian để tạo ra một khu vực chỗ ngồi thoải mái với một khu vườn nhỏ.

Vật liệu cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mái hiên. Mái hiên cho ban công có sẵn trong nhiều vật liệu khác nhau. Trên hết, bạn cần điều chỉnh vật liệu phù hợp với đồ đạc của ban công. Nếu bạn muốn tạo ra một ban công mộc mạc hơn, hãy sử dụng mái hiên với khung gỗ và trang trí bằng màu sắc ấm áp. Cửa hàng vải với họa tiết sọc cổ điển phù hợp cho một bầu không khí thanh lịch và lãng mạn. Đối với phong cách thiết kế công nghiệp và hiện đại, bạn có thể chọn rèm có cấu trúc kim loại hoặc nhôm.

Sân thượng có hoa màu xanh

Những ý tưởng phù hợp cho việc chọn lựa mái hiên cho ban công