Sự đa dạng của mái hiên di động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Quang Lê 18-05-2019

Với những tháng mùa hè, thưởng thức những hoạt động ngoài trời tuyệt vời có thể nằm ở đầu danh sách việc cần làm của bạn. Nhưng với những thay đổi không thể đoán trước trong thời tiết, có thể khó lên kế hoạch ngoài trời cho các buổi họp mặt gia đình hoặc họp mặt cá nhân. Một giải pháp để giữ cho những thay đổi thời tiết ảnh hưởng đến lối sống của bạn là Mái Hiên Di Động. Một mái hiên di động của chúng tôi mang lại cho bạn lợi thế là có thể chặn ánh nắng mặt trời hoặc bảo vệ việc thu thập của bạn khỏi mưa và lá rơi hoặc mảnh vụn ngoài trời. Nó gần giống như có phòng ngoài trời cá nhân của bạn mà có thể biến đổi sàn của bạn hoặc sân sau trong vài phút.

Các loại mái hiên

Khi chọn loại mái hiên bạn muốn cho sân sau hoặc không gian ngoài trời, có nhiều loại và kiểu khác nhau để bạn lựa chọn.

Mái hiên tay quay là cánh tay ngang chất lượng cao, không làm vỡ bờ. Mô hình này sử dụng hệ thống bánh răng quay tay giúp bạn có bóng râm và nơi trú ẩn bạn cần chỉ trong vài phút. Cấu trúc bao gồm hệ thống cáp kép đôi cánh tay không yêu cầu hỗ trợ theo chiều dọc — kết quả là mái hiên được thiết lập trong vài phút và không đòi hỏi nhiều lao động gây khó chịu hoặc thủ công. Hãy tận hưởng nhiệt độ lên đến 20 độ mát hơn với cánh tay bên của mái hiên.

Mái hiên cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để thiết lập một chỗ râm hoặc bao gồm sân yêu thích của bạn tất cả chỉ trong vài phút. Mái hiên tự do có động cơ của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh độ cao và mức độ bóng râm chỉ với một nút bấm. Bảo vệ các thành viên gia đình của bạn khỏi tia UV có hại cho dù họ chỉ đang nằm dài bên hồ bơi hay tập hợp cho một bữa ăn ngoài trời ở sân sau. Bạn cũng có thể sử dụng các mô hình freestanding Oasis hoạt động thủ công của chúng tôi. Điều này cho phép bạn thiết lập mái hiên cho một dịp đặc biệt hoặc bất cứ nơi nào bạn tận hưởng ngoài trời và muốn có thêm lớp bảo vệ từ mặt trời hoặc mưa rào nhẹ.

Lợi ích của Sự đa dạng của mái hiên di động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho dù bạn chọn mô hình cơ giới hoặc thủ công, bạn vẫn đang đầu tư vào ngôi nhà của mình và trong suốt thời gian, thời tiết nào ở sài gòn. Không chỉ là bạn thiết lập một khu vực đặc biệt ngoài trời để tận hưởng sân sau của bạn, bạn cũng tiết kiệm tiền bằng cách giảm năng lượng từ bị mất từ ​​trong nhà của bạn. Mái hiên có thể che bóng toàn bộ ngôi nhà của bạn cũng như lối vào nơi không khí mát mẻ có thể thoát ra ngoài.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay và để chúng tôi cho bạn thấy sự khác biệt mà Mái hiên di động của Quang Lê có thể làm cho ngôi nhà của bạn.

Cùng xem thêm một số thông tin khác thú vị như:

+ Tổng hợp những mẫu mái hiên màu vàng và sọc vàng

+ Những gì cần biết để thiết lập một mái hiên cho hộ gia đình của bạn

+ Công trình lắp đặt mái hiện di động mới nhất hiện nay