CHÍNH SÁCH BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

Administrator 25-02-2017

Cám ơn quý khách đã tin tưởng cung cấp thông tin của bạn trên website: MAIHIENDIDONG9999.COM.VN . Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, với chính sách bảo mật thông tin này, MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUANG LÊ muốn thể hiện rõ mục đích, phạm vi, hoạt động liên quan đến những thông tin của bạn. Chính sách này có ý nghĩa rất quan trọng, xin vui lòng dành thời gian đọc cẩn thận.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân thu thập qua website MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUANG LÊ nhằm mục đích:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm. Tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc thực hiện các thao tác cơ bản đặt hàng, chỉ cần đăng ký duy nhất 1 lần.
  • Hỗ trợ khách hàng về các thắc mắc, yêu cầu khác.
  • Cập nhật tới khách hàng những nội dung, sản phẩm mới nhất trên website của chúng tôi.
  • Theo dõi các đơn hàng, thực hiện chăm sóc khách hàng sau bán.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của giasanpham.com.vn.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp trên website MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUANG LÊI phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUANG LÊ sẽ không chịu bất ký trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

►  Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng để liên hệ tới bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

►  Theo dõi tình trạng mua hàng, dành tặng các gói khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn phù hợp với từng khách hàng.