4 Mái hiên vườn tốt nhất mang đến bóng râm và thẫm mỹ

Quang Lê 13-05-2020

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ xem xét các mái hiên di động cho vườn tốt nhất cho thị trường tại Tp.HCM cũng như các khu vực lân cận mà chúng tôi làm việc. Chúng tôi đã so sánh về thiết kế, kích thước, dễ sử dụng và chi phí để cung cấp cho bạn các khuyến nghị hàng đầu của mình.

Mái hiên vườn tốt nhất là gì? Là những sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng cũng như thẫm mỹ, đem đến giá trị sử dụng cao cho chủ sở hữu. Nói như vậy không phải cứ sản phẩm nào đắt tiền cũng là một sản phẩm tốt. Một sản phẩm tốt phải là sản phẩm đáp ứng được mọi nhu câu về sử dụng cho chủ sỡ hữu và một yếu tố quan trong nữa đó chính là phù hợp với túi tiền dự định của họ. Sau đây sẽ là 4 Mái hiên vườn tốt nhất mang đến bóng râm và thẫm mỹ cho các bạn cùng tham khảo.

1. Mái hiên di động điều khiển từ xa

Mái hiên di động điều khiển là mái hiên sân vườn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng với hoạt động trơn tru, làm tốt công việc và giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho khu vườn của bạn.

Mái hiên này được làm tốt với một thanh xoắn vuông thép và con lăn nhôm. Điều này làm cho nó trở nên cứng hơn so với nhiều mái hiên trong phạm vi giá này. Vải mái hiên có khả năng chống nước và tia cực tím và có nhiều kiểu dáng phù hợp với khu vườn của bạn.

Mái hiên lớn này thường có chiều rộng 3 mét và hình chiếu cách tường 2,5 mét. Góc của mái hiên có thể được điều chỉnh cho độ dốc cao hơn hoặc nông hơn. Mục này cần phải được gắn vào một bức tường vững chắc.

Sau khi cài đặt mái hiên này trông thực sự phong cách và cung cấp nhiều bóng râm trên sân của bạn. Nó cũng giữ cho ngôi nhà mát hơn, ngay cả trong những ngày nóng bức. Cơ chế cuộn dây chắc chắn và trơn tru làm cho mái hiên này dễ dàng mở và đóng.

2. Mái hiên bằng tay

Mái hiên bằng tay được xây dựng tốt, mạnh mẽ và trông thực sự phong cách.

Mái hiên này có một băng cassette đầy đủ có nghĩa là vỏ bọc sẽ bao phủ tất cả mái hiên khi nó được rút lại hoàn toàn. Điều này giúp bảo vệ mái hiên của bạn trong thời tiết bất lợi và cho phép bạn để nó quanh năm. Vải không thấm nước và UV50 + có nghĩa là nó sẽ bảo vệ bạn khỏi 98% các tia UV có hại. Nó có bốn kiểu cổ điển và màu sắc trông sành điệu trong bất kỳ khu vườn nào.

Mái hiên này rộng 3,5 mét và các dự án đến 2,5 mét và góc có thể điều chỉnh. Tay cầm quây rất dễ sử dụng để cuộn mái hiên vào và ra. Sau khi được trang bị mái hiên này trông rất tuyệt và tất cả các thành phần có chất lượng rất cao.

3. Mái hiên thủ công rông 2m

Mái hiên thủ công 2m là mái hiên có giá hợp lý, trông đẹp, hoạt động tốt và dễ lắp.

Mái hiên rộng 2 mét và dự án tới 1,5 mét. Mặc dù nó không cứng cáp như các mẫu cao cấp hơn, không có thanh xoắn, nhưng nó vẫn bền và được làm tốt bằng cáp thép và khung nhôm sơn tĩnh điện.

Bạn có thể mở mái hiên ít hoặc nhiều tùy ý, và góc cũng có thể điều chỉnh. Mái hiên dễ dàng để chiếu và rút lại với một cuộn và tay cầm chắc chắn. Vải không thấm nước và UPF 50+, ngăn chặn hơn 98% các tia UV có hại. Nó có một loạt các màu sắc và hoa văn tha hồ cho bạn lựa chọn.

4. Mái chữ A cố định

Mái chữ A là giải pháp hoàn hảo để cung cấp bóng râm trên sân của bạn mà không cần lắp đặt mái hiên.

Mái chữ A cố định này có một thiết kế đẹp và dễ dàng lắp ráp và đặt vào vị trí mà không cần phải sửa nó vào nhà của bạn. Tuy nhiên, nó có thể được bắt vít vào nhà hoặc mặt đất nếu được yêu cầu.

Khung thép sơn tĩnh điện màu đen mờ và trông giống như sắt rèn. Mái chữ A trông tuyệt vời trong bất kỳ khu vườn nào, đặc biệt là một truyền thống hơn, nơi mái hiên hiện đại có thể trông không đúng chỗ.

Thiết kế hình vòm, hình chữ A cho phép nước chảy ra và vải màu tùy chọn được bọc PVC để làm cho nó chống nước. Vải dễ dàng được gắn vào khung với các tab Velcro.

Đây là một sản phẩm đầy tính thẫm mỹ cho khu vườn, được thiết kế đặc biệt để sử dụng bên cạnh ngôi nhà làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho mái hiên. Mái chữ A trông tuyệt vời, đặc biệt là trong một khu vườn truyền thống hơn và cung cấp giá trị tuyệt vời.