Báo giá mái chữ A chất lượng cao tại Quang Lê

Quang Lê 18-09-2020

Quang Lê chúng tôi luôn nhận cung cấp – thiết kế – thi công lắp đặt cũng như báo giá các sản phẩm mái xếp, mái hiên di động, mái chữ A các loại cho rất nhiều công trình như sân trường, nhà xe , bể bơi, tiền sảnh, quán caffe, không gian sân vườn,…… vừa giúp bạn gia tăng thêm diện tích, vừa che được mưa, nắng vừa mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi không gian.

Báo giá mái chữ A chất lượng cao tại Quang Lê

Tại Quang Lê – chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc đa dạng và phong phú giúp bạn đến với chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian, mệnh gia chủ khi sử dụng sản phẩm này. Với thời gian hoạt động trong nghề tính đến thời điểm 2019 thì cũng được trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề với trang thiết bị máy móc được đầu tư chất lượng và công nghệ cao. Cùng với chất lượng sản phẩm chúng tôi còn có một đội ngũ thợ đông đảo có tay nghề thâm niên và rất nhiệt tình, chu đáo luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Dưới đây là các điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm mái hiên, mái hiên di động, mái chữ A do chúng tôi thi công:

– Mái hiên được lắp đặt hết sức đơn giản và nhanh chóng chỉ vài giờ đồng hồ sẽ hoàn thành ngay 1 sản phẩm

– Đối với sản phẩm mái chữ A - không cố định có thể di chuyển được bằng hệ thống bánh xe lắp ở chân trụ

– Nếu cần cố định thì việc lắp đặt cũng hết sức đơn giản với các chốt sắt được cố định xuống nền đất qua các đế trụ đã được đục lỗ.

– Mái hiên không cản ánh sáng và gió tạo không gian sáng sủa và thoáng đãng

– Giá mái hiên di động chữ A không quá cao như các loại mái che thông thường

– Sử dụng linh hoạt, kéo vào và thả ra hết sức nhẹ nhàng

– Chất liệu bạt siêu bền dùng trong sản xuất ô dù che nắng mưa

– Còn gì hơn khi được ngồi thưởng thức không gian tuyệt vời bên trong khi mà mọi thứ của thiên nhiên như đang bao quanh bạn.

Để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline bên dưới. Chỉ cần bạn cho chúng tôi địa chị, nhân viên sẽ đến tận noi để tiến hành đo đạc và báo giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.