Cách chọn mái hiên và mục đích chính của việc lắp đặt mái hiên

Quang Lê 02-07-2020

Mục đích chính của việc lắp đặt mái hiên di động là để bảo vệ không gian nhà ở khỏi ánh nắng chiếu trực tiếp từ mặt trời và các yếu tố thời tiết, bên ngoài khác.

Cách chọn mái hiên và mục đích chính của việc lắp đặt mái hiên

Chúng tôi có thể bao phủ một khu vực với một mái hiên di động hoặc đứng yên. Khi bạn nghĩ về một mái vòm, mái hiên di động, mái xếp, bạn có thể nghĩ về các cấu trúc độc lập, giống như lều với các cột mà bạn có thể mua tại cửa hàng đồ gia dụng hoặc trực tuyến.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể không biết là chúng tôi có thể cung cấp các bệ sàn tuyệt đẹp, mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh hoàn toàn với các tùy chọn hữu ích như cơ giới hóa. Bạn có thể tận dụng tối đa không gian của mình và cũng có một bổ sung đẹp cho cảnh quan bên ngoài nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Lý tưởng phù hợp với những người muốn có một mái hiên di động trông tối giản để pha trộn để tăng thời hạn sử dụng của tài sản của họ. Mái hiên di động là một lựa chọn phù hợp trong thời tiết khí hậu như hiện nay với những đặc điểm sau:

+ Ứng dụng:

    Trong trường hợp cần có một mái hiên gấp kiểu cassette nhỏ gọn và có sẵn một mặt cố định hoặc gắn cố định hàng đầu. Tuyệt vời để tăng cường khu vực ngoài trời của bạn với nó trông mỏng manh và cung cấp nơi trú ẩn khi cần thiết. Lý tưởng cho thời tiết biến đổi của Hồ Chí Minh và phù hợp với các ứng dụng khách sạn, thương mại và trong nước.

+ Chức năng:

    Mái hiên di động được gắn trên tường hoặc cố định trên cùng. Dự kiến từ 1,6 đến 3,6 mét và chiều rộng lên đến 7,0 mét có sẵn. Điều khiển cường độ biến là từ 10 - 50 độ. Màu tiêu chuẩn là băng trắng nhưng nó có thể được sơn tĩnh điện với bất kỳ màu nào. Chúng có thể được vận hành bằng tay hoặc cơ giới hoàn toàn.

+ Phẩm chất:

    Với thiết kế châu Âu, đi kèm với khung nhôm được sơn tĩnh điện và cánh tay bằng dây xích bằng thép không gỉ. Chúng tôi cũng chỉ sử dụng thương hiệu động cơ và tự động hóa. Được lắp ráp tại theo nhu cầu cụ thể của bạn và được bảo hành đầy đủ với bảo hành lâu năm.

+ Tùy chọn:

    Mái hiên có thể thu vào băng cassette đầy đủ của chúng tôi có bảng điều khiển mui xe tùy chọn để che khoảng trống giữa tường. Các khung có thể được sơn tĩnh điện với bất kỳ màu nào. Nhiều loại vải và màu sắc hàng đầu để lựa chọn cho phép bạn thể hiện cá tính của mình, phù hợp với xung quanh hoặc kết hợp với thiết kế nội thất của bạn. Nó có thể được vận hành bằng tay thông qua hệ thống trục khuỷu hoặc được cơ giới hóa hoàn toàn với điều khiển từ xa, cảm biến mặt trời và gió.

Click vào: Mái hiên di động, màn sáo, mái xếp, lắp đặt mái hiên di động,…