Cách tìm vải bạt mái hiên chất lượng tốt nhất năm 2020

Quang Lê 02-07-2020

Khi chọn mái hiên mới hoặc thay thế vải bạt cũ, mòn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn loại vải tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chất liệu vải mới của bạn sẽ bổ sung cho ngoại thất ngôi nhà của bạn và kéo dài qua bất kỳ thời tiết mưa hay nắng nào!

Bạn bắt đầu từ đâu Sự đa dạng của các loại vải, màu sắc và vật liệu có thể áp đảo mà không cần sự giúp đỡ. Khi thay đổi giao diện mái hiên của bạn bằng vải mới, hãy cẩn thận với các loại vải không chịu được các yếu tố. Thật thú vị khi thay thế vải bạt đã mòn để làm sống lại không gian ngoài trời của bạn, nhưng bạn không muốn làm lại một vài tháng sau đó. Hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để tìm vải bạt chất lượng tốt nhất để làm mới mái hiên của bạn!

 

=>Xem thêm: Nhận tháo dỡ, di đổi, lắp đặt mái hiên, mái che, mái xêp, mái kéo di động giá hợp lý

Vải bạt mái hiên là gì?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản để cập nhật mái hiên của bạn. Khung mái hiên của bạn cho sân hiên không thể bảo vệ không gian ngoài trời của bạn mà không che trên nó. Vải bạt cung cấp bóng râm và bảo vệ khỏi các loại thời tiết khác nhau.

Lớp phủ có sẵn trong ba loại vải bạt chính:

    + Canvas

    + Acrylic

    + Vinyl

Loại vải mái hiên hoạt động tốt nhất cho mái hiên của bạn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Thời tiết trong khu vực của bạn có thể giúp bạn xác định đúng loại vật liệu để che mái hiên hoặc lối vào kinh doanh của bạn. Chi phí và màu sắc hoặc hoa văn có sẵn cũng có thể là một yếu tố cho vải bạn chọn.

Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về màu sắc hoặc kiểu dáng, hãy xác định loại vải tốt nhất cho mái hiên của bạn.

Mái hiên của bạn cần làm gì?

Bạn đã cài đặt một mái hiên để tăng trải nghiệm ngoài trời của bạn. Mái hiên và mái che phù hợp sẽ bảo vệ sân của bạn khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp để cung cấp bóng râm. Bạn cũng có thể muốn mái hiên của bạn giữ cho hiên và đồ gỗ ngoài trời của bạn khô ráo khi trời mưa.

Chọn vải phù hợp giúp bạn tạo điều kiện lý tưởng để thư giãn trên hiên nhà hoặc giải trí ngoài trời. Bạn cũng muốn mái hiên của bạn trông thật đẹp trong nhiều năm tới.

    + Vải colorfast chống phai màu. Chọn vải acrylic cho màu sáng hoặc đậm không bị phai hoặc xỉn màu nhanh như các loại vải bạt khác. Lớp phủ acrylic tạo ra một lớp vải phong phú che phủ các yếu tố ngoài trời để giữ màu gốc tốt hơn trong suốt vòng đời của lớp phủ mái hiên. Nếu bạn muốn mái hiên của bạn là một tính năng thiết kế bắt mắt, hãy tập trung tìm kiếm của bạn vào vỏ acrylic dệt.

    + Vải chống thấm nước giữ cho bạn khô. Cho dù bạn muốn tận hưởng mái hiên của bạn dưới một cơn mưa nhẹ, hoặc bạn cần mái hiên của bạn để bảo vệ đồ nội thất trong khi tắm mưa, vải chống thấm nước trên mái hiên đứng là thứ bạn cần. Mái hiên vải Sunicl cung cấp bảo vệ chống nước tuyệt vời từ mái hiên nhà của bạn.

    + Thông gió giúp bạn thở dễ dàng hơn. Để giúp tạo luồng không khí bên dưới mái hiên của bạn, hãy chọn vải dệt. Vải bạt nhựa vinyl hoặc nhựa không nhằm mục đích tạo sự thông thoáng và sẽ làm tăng nhiệt bức xạ. Vải dệt giúp tạo ra sự thông thoáng hơn thông qua mái hiên của bạn. Nếu mưa không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với bạn, bạn sẽ tạo ra bóng râm cộng với luồng khí tốt hơn với mái hiên bằng lưới.

Tạo một danh sách những gì bạn muốn thực hiện với mái hiên mới của bạn. Với các tùy chọn và vải bạt ngày nay, việc bạn biết mái hiên của mình như thế nào để tăng cường không gian ngoài trời và phù hợp với ngoại thất của ngôi nhà có thể đưa bạn đến sự lựa chọn vải hoàn hảo.

Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Tuổi thọ là rất quan trọng khi thay thế vải bạt của bạn. Tùy thuộc vào loại mái hiên của bạn và vật liệu bạn chọn, một mái hiên mới là một khoản đầu tư. Chi phí vải bạt sẽ khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, kích thước và vải. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn gì, bạn muốn nó tồn tại trong vài năm.

+ Kéo dài nhất

Nếu sức mạnh bền bỉ là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì mái hiên vải Sunicl là lựa chọn tốt nhất của bạn. Loại vải này giữ chặt và chịu được gió, mưa, nắng khắc nghiệt và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác tốt hơn nhiều loại vải khác. Thêm vào đó, mái hiên Sunicl của bạn đi kèm với bảo hành 10 năm hạn chế.

Nếu sân sau của bạn giải trí bao gồm hố lửa hoặc chiminea, mái hiên vải Sunicl cung cấp một số biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại ngọn lửa do tro hoặc than hồng nổi. Ngoài việc giải trí với ngọn lửa ấm áp, nếu nhà của bạn ở khu vực dễ xảy ra cháy rừng tự nhiên, mái hiên vải Sunicl của bạn sẽ ít có khả năng bắt lửa từ tro từ đám cháy.

+ Độ bền ngắn nhất

Vải tự nhiên trông đẹp và giúp ngôi nhà của bạn thân thiện với môi trường. Vải hoặc vải vải làm cho một bổ sung hấp dẫn cho một không gian hiên mộc mạc hoặc thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, những loại vải này ít có khả năng bền và trông như mới cho mái hiên của bạn sau năm năm.

Gỗ và các loại vải tự nhiên khác dễ bị hư hại và hao mòn do mưa, gió và mặt trời. Nếu bạn muốn khoản đầu tư mái hiên của mình kéo dài hơn một vài chu kỳ theo mùa, hãy chọn vải vinyl hoặc vải acrylic.

Bền bỉ và hấp dẫn

Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn thiết kế và độ bền phù hợp với mái hiên bằng vải acrylic. Acrylic bền hơn cho mái hiên của bạn hơn là một tấm vải bạt. Ngoài ra, trong khi không thấm nước, acrylic không đẩy nước. Vải không thấm nước chống nấm mốc và nấm mốc Hai vấn đề có thể làm giảm tuổi thọ của mái hiên vải của bạn.

Những gì khác bạn nên xem xét?

Mái hiên di động của bạn là một bổ sung cấu trúc cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Đưa ra những lựa chọn đúng đắn về vật liệu mái hiên của bạn có thể tăng thêm giá trị cho nhà của bạn hoặc làm cho nó trở nên chướng mắt. Bạn có thể đã nhìn thấy mái hiên có màu sắc gây mất tập trung hoặc có nước mắt và thiệt hại. Mái hiên được che chắn kém có thể dẫn đến thiệt hại cho ngôi nhà của bạn và làm giảm giá trị của ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, mái hiên chất lượng và vải phù hợp mang lại nhiều lợi ích cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm năng lượng

Một mái hiên được xây dựng tốt trên hiên, sàn hoặc cửa trước làm tăng thêm nét đặc trưng cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, các vật liệu mái hiên phù hợp có thể giúp bạn giảm chi phí năng lượng bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Mái hiên cung cấp bóng râm và bảo vệ thời tiết cho không gian bên ngoài của bạn đồng thời bảo vệ nội thất trong nhà của bạn khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc thời tiết khắc nghiệt.

Một mái hiên bằng vải acrylic là tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn và giúp giảm hóa đơn năng lượng.

Cố định hoặc có thể thu vào

Một mái hiên vĩnh viễn cần một tấm vải có thể chịu được mọi thời tiết. Một mái hiên có thể thu vào phải có tính linh hoạt để gấp mà không làm hỏng vải.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, mái hiên vĩnh viễn là một lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự linh hoạt của việc điều chỉnh mức độ bóng và độ che phủ được cung cấp bởi mái hiên của bạn, mái hiên có thể thu vào là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng vải của bạn có thể chịu được độ co rút và mở rộng mái hiên của bạn bằng cách tránh các loại vải bạt vinyl hoặc polyester ..

Màu sắc

Bạn sẽ muốn màu sắc của mái hiên của bạn là một tài sản cho bên ngoài ngôi nhà của bạn. Vải acrylic ngày nay cung cấp nhiều kiểu dáng, từ chất rắn đến sọc và họa tiết. Thiết kế sắc thái hoàn hảo của bạn để pha trộn với thiết kế hoặc độ tương phản của bạn làm điểm nhấn cho không gian giải trí sân sau của bạn. Hầu hết khách hàng bắt đầu quá trình lựa chọn vải tìm cách ghép các bức tường của họ, sau khi xem ảnh & mẫu, hầu hết khách hàng chọn màu tương phản. Hãy nhớ rằng bạn sẽ thấy mái hiên của bạn từ bên trong ngôi nhà của bạn nhìn ra ngoài phần lớn thời gian.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn vải bạt hoàn hảo!

Sự lựa chọn của bạn về vải bạt là một quyết định quan trọng! Từ màu sắc cho đến loại vải, có thể choáng ngợp để biết những gì phù hợp nhất với mái hiên của bạn.

Mái hiên di động Quang Lê đã thay thế hàng ngàn mái hiên trên khắp khu vực Tp.HCM cũng như các khu vực lân cận khác. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn chọn loại vải mái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và tồn tại trong nhiều năm. Liên hệ với chúng tôi để báo giá để thay thế mái hiên vải của bạn! Bạn cũng có thể ghé qua công ty của chúng tôi để xem mái hiên mới tiếp theo của bạn.