Dấu hiệu của bạt che bạn cần phải thay gấp

Quang Lê 13-05-2020

Thường 1 tấm bạt che cho mái hiên di động có tuổi thọ từ 6-8 năm với loại bạt che nắng giá trung bình và khoảng từ 8-12 năm cho loại bạt cao cấp. Bên cạnh đó bạn không thể nào căn cứ vào đó để thay bạt mới cho mái che của mình được vì rộng rãi yếu tố ảnh hưởng tới bạt che làm cho bạn phải thay thế bất cứ lúc nào.

Các dấu hiệu của bạt che bạn cần phải thay gấp?

1. Vải bạt bị phai mất màu sắc

Cũng là 1 trong những dấu hiệu cho thấy bạt của bạn đã xuống cấp trầm trọng. mẫu màu in bạt được chỉ định là màu chống phai tuy nhiên ko gì là vĩnh viễn cả. Lớp vải bạt xuống cấp sau đa dạng năm và màu in cũng nhợt nhạt dần sau mỗi trận mưa, đợt nắng kéo dài. lúc nào tấm bạt của bạn mất màu sắc cũng chính là lúc bạn nên với ý nghĩ thay một tấm bạt mới đi là vừa.

2. Trên bề mặt vài bạt xuất hiện những vết rạn lăn tăn:

Đây là hiện tượng rộng rãi nhất khi bạt che nắng mưa của bạn xuống cấp. với thể bạn chưa biết trên mặt của bạt với phủ 1 lớp nhựa bảo vệ bạt và không thấm nước nước. Do dùng lâu năm, dưới tác động của nắng mưa thường xuyên làm cho lớp nhựa phủ này bị xuống cấp dần, chúng đổ vỡ ra thành từng vết rạn lăn phăn. Qua đó làm cho lớp vải bạt bên trong không còn được bảo vệ nữa, và một thời kì sau đó thì những lớp vải bạt này sẽ bị rách dưới ảnh hưởng của lực căng của gió, sức nặng của nước mưa...

3. Vải bị nước mưa thấm qua

Giả sử nếu như bạn không để ý đến các tín hiệu như trên thì chắc chắn hiện tượng thấm nước mưa sẽ làm cho bạn không thể nào bỏ qua. Đây chính là những trình bày cho thấy bạt của bạn đã xuống cấp trầm trọng và cần phải thay bạt che mới ngay vì rất sở hữu thể chỉ sau một-2 trận mưa lớn tấm bạt của bạn sẽ bị rách toang khi chỉ còn lớp lưới vải.bạn không để ý đến các tín hiệu như trên thì chắc chắn hiện tượng thấm nước mưa giả dụ với sẽ làm cho bạn không thể nào bỏ qua. Đây chính là những trình bày cho thấy bạt của bạn đã xuống cấp trầm trọng và cần phải thay bạt che mới ngay vì rất sở hữu thể chỉ sau một-2 trận mưa lớn tấm bạt của bạn sẽ bị rách toang khi chỉ còn lớp lưới vải.

4. Ánh sáng lọt qua

Cũng giống như hiện tượng thấm nước mưa thì ánh sáng lọt qua cũng chính là do bạt của bạn ko còn đủ chức năng che nắng, mưa nữa. Bình thường bạt che nắng mưa sẽ che toàn bộ nắng làm cho ko gian bên dưới luôn râm mát, và lúc bạt rách thì tất nhiên ánh nắng sẽ chiếu qua. Và dĩ nhiên là việc thay bạt mới sẽ là điều bạn cần phải làm.

Nếu mọi người đang có nhu cầu thay bạt mái hiên, mái che mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, thay bạt chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay công ty mái hiên di động Quang Lê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có các đại lý trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhận khắc phục, lắp đặt mới các loại bạt che nắng mưa.