Địa chỉ lắp đặt mái hiện di động quận Bình Tân uy tín

Administrator 18-07-2024

Quận Bình Tân là quận mới được đô thị hóa, nơi có nhiều khu vực trung tâm, trọng điểm trong tương lai gần; là địa chỉ gần với các khu trung tâm của thành phố như quận 1, là quận gần với sân bay duy nhất tại Tp. HCM nên việc nó phát triển nhanh chóng cũng là điều dễ hiểu.

1. Nhu cầu lắp đặt mái che nắng mưa ở quận Bình Tân cũng là một vấn đề gắn liền với tốc độ phát triển của quận và được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mái hiên quan tâm đến. Bằng chứng là ngày càng có nhiều các cá nhân, công ty nhận làm mái hiên di động ở quận Bình Tân.

2. Cho nên, khi đơn vị làm mái xếp quận Bình Tân của Quang Lê là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt mái che nắng mưa các loại.

3. Chúng tôi có các chi nhánh ở tại TPHCM chuyên phục vụ nhu cầu lắp đặt của khách hàng tại quận Bình Tân và các quận huyện khác của TPHCM.

4. Các sản phẩm mái che nắng mưa chúng tôi cung cấp thành phẩm đều được làm từ những vật liệu chất lượng, vải bạt cách nhiệt, có độ bền cao, khó phai màu dưới các tác động của thời tiết bên ngoài. Mặc dù hiện nay trên thị trường quận Bình Tân có rất nhiều đơn vị cung cấp mái hiên di động nhưng đến với đơn vị thi công mái xếp hiên quận Bình Tân của chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng mái hiên cũng như chi phí lắp đặt. Khách hàng có thể tham khảo video giới thiệu sản phẩm của chúng tôi phía dưới nhé !!

Chi phí lắp đặt mái hiên di đông

Hiện nay với báo giá làm mái hiên di động, mái che bạt xếp ở quận Bình Tân được tính theo m2 và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như chủng loại mái che, diện tích lắp đặt, chất liệu vải bạt, chất liệu khung, loại phụ kiện mái xếp, địa hình thi công dễ hay khó. Do đó thật khó để chúng tôi có thể đưa ra con số chính xác cho quý khách khi chưa nắm bắt được nhiều thông tin hoặc khảo sát thực tế để có thể báo giá cụ thể tốt nhất cho khách hàng. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá tham khảo để khách hàng tiện tham khảo hơn.

+ Giá thay bạt mái che – mái hiên di động loại 1: giao động từ 225.000 / m2

+ Giá thay bạt mái che loại 2: giao động từ 285.000 / m2

+ Giá thay bạt mái hiên, mái xếp loại 3: giao động từ 355.000 / m2

+ Giá thay bạt mái che loại 4: giao động từ 425.000 / m2

=> Lưu ý :

+ Giá trên áp dụng cho công trình từ 105m2 trở lên. Dưới 30m2 thì giá thỏa thuận.

+ Giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt

+ Giá chưa bao gồm 10% VAT.

Tuy nhiên quý khách hoàn toàn yên tâm, mức giá làm mái xếp, mái hiên di động quận Bình Tân của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất, báo giá sát thực tế nhất bởi vì chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp mà không qua trung gian. Chúng tôi khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí, Quý khách sẽ không cần trả bất cứ chi phí nào nếu không tiến hành lắp đặt.

Địa chỉ lắp đặt mái hiên di động uy tín nhất tại quận Bình Tân

1. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động, mái che xếp kéo cho gia đình, quán cafe, nhà hàng, quán nhậu…và đang muốn tìm cơ sở lắp đặt mái che tại quận Bình Tân gần nhất?

2. Với địa chỉ làm mái hiên di động quận Bình Tân giá rẻ chúng tôi luôn đảm bảo có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu. Tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí. Thi công lắp đặt mái che nhanh chóng, bảo hành lâu dài và chu đáo.

3. Nhận khảo sát, báo giá và thi công lắp đặt mái hiên, mái xếp ở tất cả các phường trên địa bàn quận Bình Tân. Nên, khách hàng có nhu cầu cần gấp để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát báo giá tốt nhất thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại quận Bình Tân với mái hiên di động Quang Lê sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng