Dù che có giá bao nhiêu tại Tp. Hồ Chí Minh

Administrator 27-10-2021

Hiện tại, trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh do nhu cầu về sử dụng dù che nắng, dù che mưa, dù lệch tâm khá nhiều và đang có chiều hướng tăng lên theo mùa mưa. Cũng chính vì điều này mà có rất nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ô dù che nắng ngoài trời đã ra đời. Qua đó giá cả của những dòng dù che này thực sự đang có sự cạnh tranh nhau cực kỳ khốc liệt. Và để tìm hiểu về giá dù che nắng hiện nay là bao nhiêu tiền cho phù hợp đó cũng chính là điều vô cùng cần thiết hiện tại để giúp cho quý anh chị khách hàng tìm được dòng sản phẩm chất lượng với mức chi phí cạnh tranh nhất. Mái hiên di động Quang Lê xin chia sẻ về giá dù che nắng ngoài trời – dù lệch tâm giá rẻ mới nhất hiện nay trong bài viết hôm nay.

Giá bán dù che ngoài trời tại Quang Lê được tính như sau:

Giá dù che nắng mưa ngoài trời – dù lệch tâm các loại do Quang Lê cung cấp hiện tại được tính theo 02 loại như sau.
– Loại thứ nhất là về giá vải dù che ngoài trời được tính theo bán kính làm dù che, bán kính càng lớn thì giá dù che ngoài trời càng cao
– Thứ hai, giá linh phụ kiện của các dòng dù che ngoài trời Quang Lê bao gồm hai loại chính là dây cột dù (dây cáp và dây bẹ) và trụ dù, giá được tính theo mét(m).

Mỗi loại đều tùy thuộc vào kích thước, chất lượng sẽ có một mức giá cụ thể khác nhau.

Nếu quý anh chị là khách hàng đã và đang có nhu cầu tìm cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp & bán ô dù che nắng ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với Quang Lê để được tư vấn & phục vụ một cách tốt nhất. Tại Công Ty mái hiên di đông Quang Lê quý anh chị sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp , rất khoa học, luôn tư vấn đưa ra những mẫu dù che hợp với không gian, vị trí cũng như nhu cầu sử dụng của quý vị, luôn đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí hợp lý.