Làm thế nào để giảm chi phí sử dụng cho mùa hè

Quang Lê 13-05-2020

Các đơn vị điều hòa không khí Hồ Chí Minh là những cỗ máy đáng chú ý, tuy nhiên chúng ta thường chỉ nghĩ về chúng khi chúng trở nên kém hiệu quả hơn, làm chậm hoặc ngừng hoàn toàn hoạt động. Thật không may, nhiều vấn đề dường như thường xảy ra vào ngày nóng nhất của mùa hè. Với nhiệt độ cao kéo dài hơn nửa năm, làm thế nào cư dân TP.HCM có thể giữ cho các đơn vị của họ tiết kiệm năng lượng và thực sự giảm hóa đơn làm mát trong nhà và doanh nghiệp của họ trong mùa hè? Làm thế nào để giảm chi phí sử dụng cho mùa hè?

Nhận đơn vị lắp đặt sản phẩm điều hòa của bạn điều chỉnh

Các công ty điều hòa thường chạy các sản phẩm đặc biệt ngay trước mùa chính của họ để giúp bạn tiết kiệm tiền và đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho nhiệt ba chữ số. Tận dụng ưu đãi đặc biệt của họ và điều chỉnh đơn vị của bạn để đảm bảo nó hoạt động với hiệu suất cao nhất trước ngày nóng nhất trong năm.

Cài đặt của sổ năng lượng

Ý tưởng chính ở đây là để giữ không khí nóng và không khí mát. Nhà cũ hoặc doanh nghiệp có khả năng bị rò rỉ xung quanh khung, cho phép không khí nóng ngấm vào và khiến không gian của bạn hoạt động mạnh hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Cửa sổ kính hai lớp cung cấp một lớp bảo vệ hai lớp giữ không khí ấm hơn nơi nó thuộc về.

Cài đặt Mái hiên cửa sổ

Nó cũng biết rằng tăng nhiệt qua cửa sổ và cửa kính trong nhà góp phần tăng chi phí năng lượng làm mát. Điều đó có ý nghĩa sau đó, rằng nếu bạn có thể chặn ánh nắng mặt trời dữ dội ở trước khi nó có cơ hội làm nóng bề mặt thủy tinh, bạn có thể giảm mức tăng nhiệt và giảm chi phí làm mát. Mái hiên cửa sổ làm điều đó và thực sự có thể làm giảm mức tăng nhiệt trên bề mặt kính tới 77%. Theo một nghiên cứu gần đây, mái hiên có thể làm giảm hơn 52% năng lượng làm mát hàng năm so với những ngôi nhà có cửa sổ hoàn toàn không có bóng râm.

Xem xét việc cài đặt mái hiên di động hoặc mái che

Sự tiện lợi của mái hiên di động và mái che, mái xếp là để cung cấp bóng râm và làm mát khi bạn muốn và một cái nhìn mở, không bị cản trở khi bạn làm việc. Tùy chọn này cho phép bạn nắm lấy ánh sáng mặt trời trong những tháng và thời gian mát mẻ trong ngày khi bạn không cần bóng râm, trong khi vẫn giảm chi phí năng lượng bằng cách che bóng mái hiên và nội thất nhà của bạn khi cần. Mái hiên có thể thu vào và bóng mát có thể được vận hành bằng tay hoặc cơ giới với điều khiển từ xa với cảm biến gió và mặt trời để vận hành rảnh tay.

Có rất nhiều lựa chọn mái che, mái hiên có sẵn trên thị trường, bao gồm cây trưởng thành, cánh buồm, mái hiên, mái hiên và vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng cho cửa sổ và cửa ra vào. Lựa chọn là của bạn để chọn những tùy chọn phù hợp nhất để bảo vệ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Trong hơn 10 năm, Công ty mái hiên di động Quang Lê đã cung cấp các giải pháp bóng râm chất lượng cho các gia đình và doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh và toàn bộ khu vực miền Nam. Chúng tôi đứng đằng sau các sản phẩm của chúng tôi và tự hào đã tạo ra không gian mát mẻ tại thành phố HỒ CHÍ MINH. Gọi 0935.555.861 - 0966.669.861 để đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc lên lịch tư vấn miễn phí tại chỗ với chúng tôi!