Làm thế nào để tháo dỡ và duy trì tuổi thọ cho mái hiên của bạn

Quang Lê 02-07-2020

Để mái hiên của bạn có tuổi thọ dài nhất có thể, bạn nên tháo dỡ mái hiên của mình để vệ sinh và bảo trì thường xuyên.

Làm thế nào để tháo dỡ và duy trì tuổi thọ cho mái hiên của bạn

Tháo dỡ mái hiên di động của bạn là một quá trình hai bước đơn giản. Đầu tiên, bắt đầu ở hai đầu, sử dụng tuốc nơ vít để tháo vít và nhẹ nhàng tháo nắp. Hãy chắc chắn để giữ chúng cùng nhau. Thứ hai, một khi bạn đã loại bỏ cả hai mũ kết thúc, từ từ trượt vải ra khỏi mái hiên. Sau khi bạn rút hết hóa trị ra khỏi mái hiên, bạn đã hoàn thành!

Tại sao bạn nên tháo dỡ mái hiên di động của bạn

Tháo dỡ mái hiên di động của bạn là rất quan trọng để duy trì mái hiên của bạn, nhưng nó cũng là một ý tưởng tốt nếu bạn sống trong một khí hậu lạnh hơn. Bạn nên loại bỏ đường viền của mình cho những tháng mùa đông nếu bạn sống trong một khu vực có mùa đông khắc nghiệt. Điều này sẽ ngăn nó và đường ống bị sờn do tiếp xúc với gió và thời tiết.

Làm sạch mái hiên di động của bạn

Làm sạch đường viền của bạn là một làn gió. Đầu tiên, rửa sạch nó. Sau đó làm sạch vải bằng dung dịch xà phòng rửa chén Dawn pha loãng và bàn chải lông mềm. Hãy chắc chắn rằng bạn để cho vải của bạn khô hoàn toàn trước khi bạn lưu trữ hoặc cài đặt lại.

Một khi bạn đã loại bỏ vải, sẽ là một ý tưởng tốt để loại bỏ bất kỳ bụi hoặc fuzz khỏi nắp đường viền bằng vải. Giữ cho vỏ sạch sẽ và rõ ràng sẽ đảm bảo rằng mái hiên của bạn và vỏ bọc sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Hãy nhớ cất giữ đường viền của bạn ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để tránh làm hỏng nước và tẩy màu. Lưu trữ đường viền bằng vải, mũ kết thúc và ốc vít với nhau.

Bây giờ bạn đã biết cách loại bỏ và duy trì đường viền mái hiên của mình, bạn có thể chắc chắn rằng mái hiên của bạn sẽ bền và giữ cho ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất.