Lắp đặt mái hiên di động cho nhà dân tại Sài Gòn

Administrator 26-07-2022

Lắp đặt mái hiên di động, mái xếp lượn sóng, mái bạt thả che nắng mưa, mái vòm, cho người dân trên địa bàn Sài Gòn giúp tạo không gian thoáng mát, tiện lợi, giá rẻ.

Lắp đặt mái hiên di động cho nhà dân tại Sài Gòn

Ngôi nhà, quán xá của người dân ở thành thị dân cư đông đúc đang bị tình trạng nắng gắt rọi vào, mưa tạt gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, công việc kinh doanh buôn bán thế nhưng việc lắp đặt mái tôn, mái che cố định lại không được phù hợp gây lấn chiếm lòng lề đường. Trong trường hợp này phương án tối ưu để che nắng mưa mang lại không gian thoáng mát là lắp đặt mái che di động, bạt thả ban công di động, mái xếp lượn sóng.

Hơn thế nữa các dòng mái che di động có phần mái bằng vải bạt nên khả năng cản sáng, cách nhiệt tốt, càn được các tia độc hại của ánh nắng Mặt Tròi UVA/UVB, vải bạt nhiều màu sắc họa tiết đẹp sẽ là công cụ trang trí nhà ở, quán xá đắc lực. Cơ sở mái hiên di động Quang Lê với vốn kinh nghiệm trong quá trình hơn 10 năm hoạt động trong ngành mái che, mái hiên di động được đông đảo bà con khách hàng tín nhiệm lựa chọn mỗi khi có nhu cầu bởi sự uy tín, trung thực trong kinh doanh cung cấp mái hiên chất lượng, giá rẻ, bảo hành chu đáo.

Sản phẩm mái che tại Quang Lê rất đa dạng về chủng loại từ dòng phổ thông cho đến cao cấp phục vụ cho tất cả mọi người. Đa dạng trong thiết kế, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tình cơ sở làm mái hiên di động tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Quang Lê xin hân hạnh được phục vụ Quý khách. Thực hiện phương châm làm việc " niềm vui, lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi và động lực để phát triển lớn mạnh".

Bạn đang cần thay bạt, lắp đặt mái hiên di động tay quay, mái xếp lượn sóng, mái hiên di động, mái vòm thẩm mỹ che cửa, mái hiên chữ A, bạt che nắng, mái poly lấy sáng trên địa bàn các quận huyện TPHCM liên hệ SĐT:  0935.555.861 - 0966.669.861 để được tư vấn tận nơi miễn phí.