Mái hiên Quang Lê trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Administrator 02-12-2021

Quang Lê là địa chỉ chuyên thi công mái bạt, mái xếp uy tín nhất hiện nay

Quang Lê là một công ty với tập hợp đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm mái xếp, mái che, mái hiên và hoạt động chủ yếu tại các tỉnh thành như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, long an , các tỉnh miền tây…. Việt Nam. Quang Lê chuyên thi công các sản phẩm che nắng che mưa che nắng…

Uy tín của mái hiên di động Quang Lê

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt mái hiên di động, Quang Lê đã thi công hàng nghìn dự án và đã mang lại những không gian đẳng cấp cho quán ăn, quán cafe, và nhà hàng. Rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua

Cung cấp chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Khi sử dụng sản phẩm bạt che của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Mọi sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nhằm đem tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Quang Lê đã và đang được rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài địa bàn Tp. HCM tin tưởng và sử dụng. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng đều được thực hiện theo các quy trình đạt chuẩn, tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như công việc một cách khắt khe.

Đa dạng về sản phẩm và dịch vụ:

Mái hiên di động Quang Lê là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại sản phẩm như: mái xếp kéo, mái xếp lượn sóng, mái xếp di động, mái che di động, mái hiên di động, mái che chữ A, mái bạt xếp, Bạt lót ao hồ HDPE, Dù che mưa nắng, vật tư mái xếp di động. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt cho các loại sản phẩm cung cấp

Giá cả phải chăng

Quang Lê tự hào là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm mái che cũng như dịch vụ lắp đặt với chi phí phải chăng nhất trong thị trường hiện nay. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí phù hợp sẽ được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có các kì kiểm tra nghiệp vụ gắt gao nhằm đem đến các sản phẩm dịch vụ tuyệt hảo.

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại

Để thi công hoàn thành một chiếc mái che có thẩm mỹ, đạt chuẩn. Chúng tôi đã trang bị hàng loại các thiết bị máy móc hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị một cách đầy đủ nhất các dụng cụ thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên chúng tôi khi thực hiện công việc nhằm tránh các rủi ro ko đáng có khi tận tâm làm việc.

Ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi trở lại trạng thái bình thường mới

Mái hiên Quang Lê trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn với các chương trình ưu đãi mà chúng tôi thường xuyên đưa ra chắc chắn sẽ hấp dẫn được bạn. Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến công trình luôn được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng uy tín, chuyên nghiệp..

Mọi khâu đều được giám sát và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sự chất lượng khi bàn giao cho khách hàng