Nên lắp đặt mái xếp cho các công trình ngoài trời hay không?

Administrator 27-10-2021

Thời tiết diễn biến phức tạp đặc biệt là đối với khí hậu ở miền nam như Sài Gòn, Bình Dương,... khi thì mưa, lúc thì nắng, chính vì thế mà giải pháp lắp đặt mái xếp sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các không gian ngoài trời như: sân vườn, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng,.... Khi sử dụng mái xếp đặc biệt là các loại mái xếp di động nó sẽ ra tạo thành sóng lượn rất đẹp mà còn dễ dàng điều chỉnh.

Nên lắp đặt mái xếp cho các công trình ngoài trời hay không?

Mái xếp di động thường được sử dụng cho quán café, nhà hàng rất thuận lợi trong việc di dời, sửa chữa, thay thế của nó khá đơn gian. Chúng không những không chiếm nhiều diện tích mà còn mang đến không gian lãng mạn, thông thoáng hơn, tạo thêm nhiều không gian sử dụng hơn khi cần thiết. Khi dùng để che mưa che nắng thì kéo ra nhẹ nhàng, và khi không cần thiết nữa thì chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản là đã có thể thu nó lại.

Mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động là loại bạt xếp che nắng mưa ngoài trời, nó được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm mặt bằng hay gây vướng víu cho chỗ đi lại, chỗ buôn bán. Chúng được thi công ở nhiều không gian điển hình là quán nhậu, quán café, nhà hàng, sân vườn, hội chơn, các không gian ngoài trời lớn,…

Mái xếp di độnghiện đang là sản phẩm giúp che nắng mưa hiệu quả, tiện ích nhất hiện nay trên thị trường. Ưu điểm lớn nhất của chúng là có thể che được không gian có diện tích lớn và mang đến không gian tự nhiên khi dùng. Mái xếp di động được thiết kế phần khung vững chắc để chịu được sức gió tốt, giúp bạt luôn căng đẹp.

Cách sử dụng sản phẩm mái xếp di động khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng dây kéo đối với mái xếp kéo, và dùng điều khiển đổi với mái xếp chay bằng mô tơ để bung bạt ra hay xếp gọn lại bạt rất đơn giản.

Chọn mua mái xếp di động phù hợp

Một mái xếp di động tốt, chất lượng là phải làm từ loại chất liệu tốt như nhựa PE, phủ UP để bạt luôn bền chắc, lâu lão hóa. Một số loại bạt cao cấp có tráng UP kết hợp nhựa PVC cao cấp để bề mặt sáng bóng, không bị gãy, mềm mại và tuổi thọ lâu dài hơn. Đồng thời mái xếp di động cũng cần có khung sườn chắc chắn cùng giá thành hợp lý. Một sản phẩm bạt mái xếp di động bền đẹp, mang đến những tính năng ưu việt đồng thời phải có mức giá cạnh tranh.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mái che, mái xếp khác nhau gây ra nhiều hoang mang cho khách hàng, chính vì thế mà bạn cần phải tham khảo những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể tìm được loại mái xếp bạt kéo phù hợp nhất.

Lúc này, hãy liên hệ trực tiếp với Quang Lê theo hotline ở ngay trên website để nhận được sự tư vấn tốt nhất về việc lựa chọn mái xếp di động vừa phù hợp với không gian, lại phù hợp với kinh tế của mình nhé.