Những lưu ý khi chọn các loại dù che cho quán cafe

Administrator 05-04-2021

Các loại dù che cho quán cafe đẹp hiện nay đang rất được yêu thích bởi tính tiện dụng, khả năng di chuyển linh hoạt. Các mẫu dù che có rất nhiều công dụng như phục vụ cho các quán cà phề, sự kiện, chương trình, khai giảng, lễ khánh thành,.. ngoài ra nó còn dùng cho quảng cáo, trang trí.

Các loại dù che thường gặp

Các mẫu dù che cho quán cafe tại Quang Lê khá đang dạng về mẫu mã, chất liệu, chủng loại với thiết kế đẹp, chất lượng cao với thiết kế sáng tạo. Sau đây sẽ là 2 loại chúng ta hay gặp nhất hiện nay:

+ Dù che đúng tâm

Với các loại này thì vải dù chất liệu tốt nên có độ bền rất cao, chống bám bụi bẩn, khả năng trượt nước nhanh chóng. Thân dù được làm bằng sắt dày được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện. Với hiết kế đẹp, hiện đại, chắc chắn và hoàn thiện tốt trong từng chi tiết. Dễ dàng sử dụng, thu gọn dù, vận chuyển một cách nhanh chóng.

Nếu là dù che cho quán cà phê ngoài trời đúng tâm thường trụ dù được găm vào tâm của chiếc bàn dành cho khách uống cafe luôn. Tuy nhiên điều này lại làm mất thẩm mỹ khi có một cây trụ cắm giữa chiếc bàn gây mất thoải mái cho người ngồi. Bên cạnh đó vẫn có thể không cần găm vào bàn nhưng việc găm vào bàn sẽ tạo thuận lợi cho không gian, tiết kiệm diện tích.

+ Dù che lệch tâm

Dù lệch tâm cho quán cà phê loại dù che nắng này thì lại có nhiều ưu điểm hơn với kiểu thiết kế đa dạng giúp tiết kiệm tối đa cho không gian sử dụng đồng thời cũng để trang trí, làm đẹp và làm nổi bật vẻ đẹp và độc đáo của quán cafe.

Mẫu dù lệch tâm ngày nay được sử dụng nhiều hơn dù đúng tâm do các yếu tố thẩm mỹ cao. Đồng thời có thể thiết kế nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu khách hàng do đó chi phí cũng cao hơn.

Nếu sử dụng được đúng cách những chiếc dù này, chọn chỗ đặt để hợp lý bạn có thể tạo ra một không gian thoải mái, thoáng mát cho khách ngồi thưởng thức những ly cafe ngon miệng.

Bên cạnh đó còn nhiều loại dù che ngoài trời khác nhau như: dù che đúng tâm tròn, dù che đúng tâm vuông, dù che lệch tâm tròn, dù che lệch tâm vuông, ô che ngoài trời,..

Những lưu ý khi chọn các loại dù che cho quán cafe

Trước khi quyết đinh mua sản phẩm dù che cho quán cà phê cần nắm rõ những điểm sau đây để có được cho mình sản phẩm ung ý nhất nhé:

+ Hãy dựa vào mục đích sử dụng mà chọn kiểu dù cho phù hợp. Nếu dùng để che thông thường thì dù đúng tâm có thể đáp ứng được rồi còn nếu muốn dùng làm trang trí cho không gian thêm đẹp thì tốt hơn là bạn nên mua dù che lệch tâm. Dù lệch tâm mang đến yếu tố thẩm mỹ rất lớn cho không gian.

+ Tùy vào sở thích màu sắc, kiểu cách. Tuy nhiên bạn nên đồng bộ không gian của quán, chủ đề màu sắc là gì để có hướng chọn màu cho phù hợp. Không nên mua quá nhiều màu sắc khác nhau mà chỉ nên chọn một màu cho tất cả các dù che mà mình chọn. Việc chọn quá nhiều màu làm cho khách hàng cảm thấy rối mắt khi nhìn thấy.

+ Dựa vào không gian quán nếu quán có không gian rộng rãi thì sử dụng dù đúng tâm hay lệch tâm đều được còn đối với quán không gian nhỏ thì bạn nên cân nhắc chọn dù lệch tâm do ưu điểm tiết kiệm diện tích.

+ Nên chọn mua tại nơi có thương hiệu, uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn không nên chọn nơi sản phẩm không được đảm bảo sẽ gây khó khăn cho bạn nếu sản phẩm hư hại giữa chừng. Nếu khách hàng bị thương do sản phẩm không chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của bạn.

Quang Lê chính là địa chỉ cung cấp các sản phẩm dù che, mái hiên, mái che uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline ngay trên website nhé. Xin chân thành cảm ơn!