Sử dụng mái che trong bao lâu thì nên vệ sinh

Administrator 19-01-2021

Hiện nay sử dụng các loại mái che di động đang là xu hướng lựa chọn sử dụng cho hầu hết tất cả các công trình ngoài trời cũng như các không gian nhỏ như mái hiên, ban công... Tuy nhiên vấn đề đang được người quan tâm nhiều hiện nay đấy chính là tuổi thọ sử dụng của chúng và làm cách nào để nâng cao tuổi thọ sử dụng của mái che di động.  Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mái che di động, khuyên người tiêu dùng thì để nâng cao được tuổi thọ sử dụng thì phải biết cách bảo quản, vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm định kỳ. Trong bài viết hôm nay, Quang Lê xin đưa ra một số ý kiến để mọi người cùng tham khảo và có thể biết được sử dụng mái che trong bao lâu thì nên vệ sinh.

Việc vệ sinh mái che sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong quá trình sử dụng. Dưới đây sẽ là các yếu tố mọi người cần cân nhắc.

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng để có thời gian vệ sinh và bảo dưỡng

Để có thể nên được kế hoạch bảo dưỡng cũng như vệ sinh mái xếp di động thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đấy chính là tần xuất sử dụng của mái xệp. Với những gian ngoài trời mà bạn cần sử dụng mái xếp thường xuyên để che nắng che mưa hàng ngày thì thông thường bạn sử dụng trong thời gian khoảng 2 tháng thì bạn nên vệ sinh mái bạt và bảo dưỡng bộ khung thép để duy trì sự hoạt động linh hoạt cũng như độ bền mới của sản phẩm.

Đối với những không gian sử dụng bạt thời gian ngắn lâu lâu lâu mới dùng một lần thì bạn có thể từ nửa năm đến 8 tháng vệ sinh và bảo dưỡng 1 lần. Bởi trong những thời gian bạn không sử dụng thì phần bạt mái xếp và khung thép có thể được thu gấp gọn lại và có sử dụng các biện pháp bảo quản sản phẩm giúp cho chúng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên nhiều. Nên chúng ta có thể giãn thời gian bảo trì sản phẩm.

Tùy thuộc vào thời tiết, khí hậu

Đây cũng là điều quan trọng nhất khi bạn nên lịch định kỳ vệ sinh và bảo dưỡng bất kỳ sản phẩm sử dụng không gian ngoài trời nào. Với những không gian, khu vực phải thường xuyên chịu các tác động trực tiếp từ nhiệt độ cao từ mặt trời chiếu xuống hay chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nước mưa thì bạn nên vệ sinh mái xếp di động theo tháng để có thể giảm bớt được các yếu tố ảnh hưởng của tự nhiên. Còn với những không gian không chịu tác động quá nhiều từ tự nhiên thì bạn có thể bảo dưỡng sản phẩm theo quý.

Tìm kiếm dịch vụ thay mái bạt xếp di động

Trong trường hợp bạn sử dụng mái xếp di động giá rẻ trong thời gian khá dài rồi mà phần bạt mái xếp di động bị rách hỏng thì bạn không cần phải thay thế toàn bộ sản phẩm mái xếp di động mà thay vào đó bạn có thể quan sát và đánh giá mức độ ảnh hưởng của cac phần khác của mái xếp. Thông thường mái xếp sẽ bị hỏng phần mái bạt là chủ yếu nên bạn hoàn toàn có thể chỉ thay thế phần mái bạt xếp di động và giữ nguyên khung giàn để có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình mình.

Quang Lê là đơn vị chuyên gia công các loại bạt mái xếp di động chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp với nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt mới và thay thế các sản phẩm mái bạt xếp di động nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến và sử dụng các sản phẩm từ dịch vụ gia công bạt các loại của chúng tôi.

Trên đây Quang Lê đã chia sẻ cho bạn đọc được biết một số điều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian và kế hoạch vệ sinh, bảo dưỡng mái che di động hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ quý báu này từ các chuyên gia kỹ thuật của chũng tôi mọi người sẽ có được đánh giá khách quan nhất đến sản phẩm mái xếp di động mà bạn đang sử dụng để có thể đưa ra cho mình những quyết định tốt nhất nhé. Ngoài ra đến với Quang Lê bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm khác đang hot trên thị trường hiện nay như mái hiên di động, mái hiên ban công, bạt trùm xe tải giá rẻ... bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline trên website hoặc truy cập địa chỉ website để có thể biết thêm các thông tin chi tiết khác nhé.