Sử dụng mái hiên mái che nắng, mưa di động cho sân vườn

Quang Lê 02-07-2020

Sử dụng mái hiên mái che nắng, mưa di động cho sân vườn, điều này giúp giảm độ chói tới 94% và có thể cắt giảm hơn 30% hóa đơn tiện ích. Vì vậy, về lâu dài trả tiền cho chính họ. Nhiều chủ nhà ngày nay khám phá những cách rẻ tiền để mở rộng không gian sống của họ. Thay vì xây dựng các thiết lập cố định, nhiều người thích lắp đặt mái hiên dân cư để giữ cho không gian sống bên ngoài của họ được che mát và thoải mái.

Ngoài ra, người ta có thể cài đặt một mái hiên có thể thu vào có động cơ để tận hưởng lượng ánh sáng mặt trời và bóng râm mong muốn tại một thời điểm. Một chủ nhà cũng có các tùy chọn để lựa chọn từ nhiều loại mái hiên phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Trong khi đánh giá mái hiên di động cho sân vườn, điều quan trọng là phải tập trung vào một số tính năng chính. Bạn phải chọn vải và khung phù hợp để sử dụng mái hiên trong một khoảng thời gian dài hơn.

Nhiều người mua mái hiên di động vì họ có thể mở rộng không gian sống ngoài trời chỉ bằng một nút bấm và nhiều người đặt chúng trên cửa sổ để kiểm soát bóng râm và tiết kiệm năng lượng. Bởi vì mái hiên di động thông qua một bộ phận cơ giới, nó có thể dễ dàng được đưa ra hoặc đặt ra chỉ bằng một nút bấm thay vì một số người làm việc phối hợp để mở và đóng một mái hiên có thể thu vào không có động cơ trên hiên của họ. Tất nhiên, một số người thích mái hiên di động bằng động cơ vì họ không muốn gắn vĩnh viễn một tấm bạt che nắng không thể thu vào mặt trời làm mất đi vẻ ngoài của ngôi nhà.

Không giống như các mái hiên cố định khác, bạn không phải lo lắng về trọng lượng của tuyết tích tụ và bạn có thể hạ chúng xuống trong mùa đông hoặc để chúng lên cả năm. Mái hiên di động cung cấp cho bạn tùy chọn để có được ánh nắng mặt trời vào một số ngày được che nắng vào những ngày cực kỳ nóng hoặc vẫn có thể có một bữa tiệc nướng trong một cơn mưa. Mái hiên di động cho sân vườn là một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí năng lượng và nhiều người tìm thấy các sắc thái cửa sổ bổ sung có thể cắt giảm đáng kể hóa đơn tiện ích của họ.