Thêm vẻ đẹp cho sân vườn của bạn với mái hiên di động

Quang Lê 02-07-2020

Chọn mái hiên cho sân vườn của nhà bạn giúp tăng cường diện mạo cho không gian tổng thể của bạn đồng thời cũng phục vụ lợi ích thực tế của việc làm mát nơi ở của bạn vào mùa hè và cung cấp nơi trú ẩn khỏi nắng và mưa trong khi giảm chi phí tiện ích. Ngoài ra, mái hiên làm tăng giá trị và lợi ích cho sân vườn trong của ngôi nhà của bạn, trong khi bảo vệ cây cỏ, bàn ghế vào và lối đi khỏi thiệt hại tiềm ẩn và cung cấp nơi trú ẩn rất cần thiết.

Ngoài việc bán mái hiên di động cho mọi không gian, chúng tôi cũng thực hiện bảo trì, sửa chữa và phục hồi cho mái hiên đã qua sử dụng. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi đi thêm sân để đảm bảo chúng tôi không chỉ có thể duy trì mái hiên của bạn, mà còn cẩn thận duy trì các mối quan hệ đã được thiết lập qua nhiều thập kỷ qua.

Thêm vẻ đẹp cho sân vườn của bạn với mái hiên di động

Tất cả việc sản xuất và thiết kế mái hiên của chúng tôi cho đến các chi tiết phân bổ và khâu vật liệu đều được thực hiện trong nhà, cho phép kiểm soát chất lượng và sản xuất chất lượng tùy chỉnh cuối cùng được cung cấp với giá cả cạnh tranh cao.

Chúng tôi cung cấp các loại mái hiên di động, cố định, được thực hiện bằng vật liệu chất lượng cao nhất và yêu cầu bảo trì thấp. Nguyên liệu thô được sử dụng là vải chất lượng cao và khung thép sơn tĩnh điện chịu được thời tiết và do đó làm tăng độ bền của Mái hiên.

Những mái hiên này thường được lắp đặt trên tường hoặc dưới mái nhà. Các cánh tay nối hoặc kính thiên văn bung đẩy cấu hình cuối ra và do đó lăn ra khỏi mái hiên từ trục lăn. Độ ổn định cao của các cánh tay nối hoặc kính thiên văn cho phép chiếu tự do và an toàn mà không cần hỗ trợ thêm. Việc sử dụng công nghệ cánh tay kính thiên văn do các nhà cung cấp của chúng tôi phát triển giúp chúng tôi có thể đạt được các phép chiếu rất lớn lên tới 5 mét và từ đó tạo ra các khu vực có bóng râm lớn lên tới 90 m2 mỗi mái hiên.

Mái hiên cánh tay nối và kính thiên văn được thiết kế riêng và cung cấp đầy đủ các tùy chọn. Kiểm soát chất lượng liên tục và sử dụng các loại vải thương hiệu đã được thử nghiệm và thử nghiệm với khả năng chống tia cực tím lên đến 100% đảm bảo an toàn và chức năng tối đa.

Chúng tôi có rất nhiều thiết kế bìa và hàng ngàn phối màu. Tùy thuộc vào kiểu máy và mức độ thoải mái mong muốn, mái hiên được điều khiển bằng tay bằng cách sử dụng tay quay hoặc bằng động cơ, cũng có thể dễ dàng vận hành thông qua điều khiển từ xa hoặc cảm biến nắng / gió.

Mái hiên di động cho sân vườn với những bộ phận chủ yếu như sau:

+ Che hoặc tán

Các tấm che hoặc tán có thể vải, polyester, vịt, acrylic, dung dịch nhuộm acrylic hoặc PVC. Nó khác những gì bạn thư giãn dưới. Một số loại tốt cho hầu hết các loại thời tiết, trong khi một số loại khác không nên ra ngoài khi trời mưa to nhưng có thể được sử dụng trong một cơn mưa nhẹ.

+ Ống lăn

Các ống lăn được neo vào tường, soffit (mái hiên), xà hoặc dầm mái bằng cách sử dụng giá đỡ lắp đặt. Vải cuộn khỏi con lăn khi nó được mở rộng, và quấn quanh ống con lăn khi nó được rút lại.

+ Cánh tay

Có hai loại cánh tay. Cánh tay có lò xo khớp nối là phổ biến hơn so với cánh tay kính thiên văn. Cả hai mở trong các giai đoạn và có thể được dừng lại tại bất kỳ điểm nào khi được mở rộng hoặc rút lại. Cả hai đều giữ nắp ở một góc (cần thiết cho dòng chảy mưa nhẹ) có thể được điều chỉnh cài đặt bài nếu cần thiết.

+ Thanh phía trước

Thanh phía trước được gắn vào nắp tán. Nó được kết nối với ống lăn bằng cánh tay và giúp giữ căng vải. Cánh tay nạp lò xo, kết hợp với trọng lực, giúp vẽ tán che ra đúng cách khi nó lăn khỏi ống lăn.

+ Motor (Đối với mô hình động cơ)

Động cơ được sử dụng thay vì một tay quay có thể tháo rời để quay các bánh răng vận hành ống lăn và mở hoặc đóng nắp tán.

+ Crank có thể tháo rời (Đối với mô hình thủ công)

Tay quay yêu cầu năng lượng bằng tay để hoạt động. Thiết bị quay tay quay ống lăn và di chuyển nắp vào hoặc ra, tương tự như động cơ.