Ưu điểm hàng đầu của các loại mái hiên

Administrator 02-07-2020

Bạn muốn tăng giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn bằng cách tăng cường vẻ đẹp và sự an toàn của nó một cách hiệu quả chi phí? Mái hiên có lẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn bỏ lỡ. Mái hiên là một bổ sung có giá trị cho bất kỳ ngôi nhà và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến thiết kế mái hiên và phong cách. Nhiều chủ nhà lắp đặt mái hiên vì họ biết mái hiên tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cách nhìn thấy nhà của họ bởi hàng xóm và những người đi ngang qua. Tuy nhiên, rất nhiều chủ nhà không quen thuộc với mái hiên và không biết những lợi thế ấn tượng mà mái hiên có thể mang lại cho ngôi nhà của họ. Bài viết này nói về việc làm nổi bật một số hình thức mái hiên phổ biến nhất như mái hiên có thể thu vào, mái hiên cửa sổ, mái hiên cửa, mái hiên sân vườn, mái hiên kim loại và mái vòm. Ngạc nhiên khi biết rằng mái hiên có rất nhiều hình thức? Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn một số thông tin thú vị hơn cũng như những lợi thế hàng đầu của mái hiên.

Tại sao bạn nên lắp đặt mái hiên cho không gian của bạn?

Mục đích chính của mái hiên di động là bảo tồn và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi ánh nắng mặt trời quá mức. Mái hiên cung cấp bóng râm, bất kể bên ngoài nóng hay lạnh. Cửa sổ đặc biệt, chống lại ánh sáng mặt trời hiệu quả mà ngôi nhà của bạn tiếp xúc. Mặc dù ánh sáng tự nhiên là tốt để có trong nhà của bạn, nhưng một lượng ánh sáng mặt trời quá mức có thể gây mất tập trung nhưng cũng khó chịu. Một mục đích khác của mái hiên là nó giúp tăng cường cảm giác về một giá trị trực quan được hàng xóm của bạn ngưỡng mộ. Mái hiên có sẵn trong các kích cỡ và hình dạng khác nhau để bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cái cho ngôi nhà của bạn.

+ Vị trí mái hiên

Về vị trí mái hiên, bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Có thể tùy chọn phổ biến và phổ biến nhất cho vị trí mái hiên là phía trên nhà hoặc cửa trước. Mái hiên cửa trước có những lợi ích riêng của nó, trong khi mái hiên có thể thu vào, mái hiên cửa sổ, mái hiên, mái hiên kim loại và mái vòm cũng được biết đến với những phẩm chất phi thường của chúng.

Ưu điểm hàng đầu của các loại mái hiên:

1. Bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài

Đối với bất kỳ chủ nhà, ngôi nhà giống như một em bé cần được chăm sóc tốt; Rốt cuộc, nó là nơi mà tất cả chúng ta hạ cánh để nghỉ ngơi và được làm mới vào cuối ngày. Ngoài ra, là một trong những khoản đầu tư đắt nhất, ngôi nhà của bạn nên là ưu tiên hàng đầu của bạn khi nói đến sự an toàn và bảo trì của nó. Mái hiên là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo giống như chúng mang lại sự bảo vệ đáng kể cho ngôi nhà của bạn khỏi nhiều yếu tố bên ngoài, đặc biệt là thời tiết khắc nghiệt. Thời tiết thay đổi liên tục ở hầu hết các nơi trên thế giới, điều này ngụ ý rằng luôn có cơ hội mưa; một trong những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến giá trị nhà của bạn. Ví dụ, mái hiên cửa trước, trong trường hợp như vậy, có thể cung cấp cho bạn một sự giải thoát khỏi các yếu tố khi bạn bắt đầu ngày mới hoặc chỉ để tận hưởng không khí trong lành. Có những mái hiên như vậy, bạn đã thắng được việc phải lo lắng về việc vội vã lấy chìa khóa của bạn vào cửa hoặc lấy ô của bạn xuống. Ngoài ra, mái hiên cũng sẽ giúp bạn an toàn khỏi các mảnh vỡ rơi xuống.

2. Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang tìm cách để giảm hóa đơn và bảo vệ hoàn thiện nội thất khỏi những tia nắng gay gắt, thêm mái hiên là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Trong thời tiết ấm áp, hầu hết mọi người thích sử dụng AC suốt cả ngày để được giải tỏa khỏi thời tiết nóng để vẫn thoải mái. Mặc dù đó là một giải pháp thiết thực, sử dụng AC của bạn ở mức cao và để nó ở cùng mức trong suốt cả ngày sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy các hóa đơn năng lượng cao ngất trời vào cuối tháng. Nếu bạn có mái hiên ở cửa trước, hãy nói, nó sẽ giúp bạn giảm mức tiêu thụ năng lượng vì nó cung cấp sự bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi những tia UV nguy hiểm đó. Điều này cuối cùng làm cho ngôi nhà của bạn mát hơn ngay cả trước khi bạn bật điều hòa. Với mái hiên, bạn đã thắng được cần phải bật điều hòa của bạn lên cao gần như bạn thường làm.

Xem thêm: Chi phí lắp đặt mái hiên di động năm 2020

3. Mái hiên thân thiện với môi trường

Thực tế là mái hiên tiết kiệm chi phí AC của bạn bằng cách cho phép bạn cắt giảm mức tiêu thụ AC, làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường. Việc sử dụng ít năng lượng trong nhà của bạn làm giảm ảnh hưởng của sự nóng lên toàn cầu do khí thải nhà kính mà chúng thải ra. Vì mái hiên cho phép bạn sử dụng ít năng lượng hơn để làm cho ngôi nhà của bạn mát hơn, bạn giúp môi trường đồng thời tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện.

4. Phòng chống thiệt hại do nước

Nước có thể là trở ngại lớn nhất khi xem xét cách bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài. Tiếp xúc thường xuyên với nước làm cho các tòa nhà bắt đầu niêm phong nhanh hơn, đồng thời cung cấp một môi trường phù hợp cho sâu bệnh. Bạn có biết rằng độ ẩm quá mức trong nhà cũng dẫn đến sự phát triển của nấm mốc? Nấm mốc gây ra các bệnh khác nhau về sức khỏe như nghẹt mũi, ho, ngứa rát cổ họng, kích ứng mắt và kích ứng da. Những người bị dị ứng nấm mốc có thể gặp phải các phản ứng thậm chí nghiêm trọng hơn. Nhưng làm thế nào bạn có thể ngăn chặn nhà của bạn tiếp xúc với độ ẩm và nấm mốc quá mức? Câu trả lời có thể là một mái hiên!

Mái hiên bảo vệ vỏ nhà, cửa ra vào và khung cửa sổ của bạn khỏi bị hư hại do nước mưa và mưa. Nước mưa khi được hấp thụ bởi các cửa và cửa sổ nhà bạn, bắt đầu tích tụ trong rễ và làm hỏng nó nhanh hơn. Khi bạn sử dụng mái hiên trên một cửa sổ đang mở, nó sẽ ngăn nước mưa chảy vào bên trong và làm hỏng bệ cửa sổ.

Xem thêm: Những điều đặc biệt cần lưu ý khi lắp đặt mái che

Hãy cùng nhìn vào chi tiết các loại mái hiên khác nhau và ưu điểm của chúng

1. Mái hiên có thể thu vào

Mái hiên có thể thu vào có thể thu vào hay mái hiên di động, tức là bạn có thể gập nó khi cần thiết. Mái hiên có thể thu vào có sẵn ở nhiều dạng dốc, giúp bảo vệ khỏi thời tiết. Vải chống nước của mái hiên có thể thu vào làm cho nó tốt nhất cho mưa bão và mưa. Vì những mái hiên này không cố định, bạn có thể rút chúng lại nếu gió đủ mạnh để đưa chúng đi. Linh hoạt hơn, mái hiên có thể thu vào có tuổi thọ cao. Mái hiên có thể thu vào được sử dụng cho tất cả các loại khu vực ngoài trời như khu vực chỗ ngồi và sân hiên.

2. Mái hiên cửa sổ

Mái hiên cửa sổ thêm giá trị, phong cách và chức năng cho ngôi nhà của bạn. Họ cho phép bạn đặt các cửa sổ cao hơn nhiều loại cửa sổ khác. Mái hiên cửa sổ được lắp đặt cao sẽ cho phép luồng ánh sáng tự nhiên và thông gió thích hợp, trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư tối đa cho ngôi nhà của bạn. Họ cải thiện hóa đơn năng lượng của bạn trong khi thêm một liều lửa và sự tiện lợi. Cửa sổ được đặt cao hơn dẫn đến nhiều không gian tường có thể được sử dụng trong thiết kế, nội thất và vị trí nghệ thuật. Mái hiên cửa sổ bảo vệ tòa nhà khỏi nước mưa và độ ẩm, ngay cả trong cơn mưa đá hoặc mưa bão. Mái hiên cửa sổ được xây dựng theo cách đảm bảo thông gió tối đa mà không để nước vào nhà bạn. Những mái hiên này cũng cung cấp một con dấu mạnh mẽ chống lại gió.

3. Mái hiên cửa chính

Ưu điểm rõ ràng nhất của mái hiên cửa trước là nó bảo vệ ngôi nhà khỏi các yếu tố bên ngoài. Cho dù bạn đang ở trước cửa để tìm chìa khóa trong trận mưa như trút nước hay khách của bạn đang đợi bạn để chào đón họ ở cửa vào một ngày cực kỳ ngột ngạt, một mái hiên vừa thiết thực vừa chào đón. Với thời gian, cửa trước và các bước sẽ ít bị hao mòn và ảnh hưởng của mục nát.

Mái hiên cửa trước cũng bảo vệ đồ nội thất và các vật dụng trang trí nội thất khác trong khu vực sinh hoạt. Vì mái hiên ngăn chặn các tia nắng mặt trời có hại xâm nhập vào nhà, thảm, nghệ thuật, sơn tường và các phụ kiện khác sẽ không bị hư hại và phai màu mà ánh nắng trực tiếp có thể gây ra. Một mái hiên cửa trước dẫn đến một sự hấp dẫn thị giác độc đáo và phục vụ như là một bản nâng cấp ra bên ngoài của ngôi nhà, đặc biệt nếu bạn đã chọn một trong những cải tiến và phù hợp với phong cách kiến ​​trúc của nhà bạn. Một mái hiên cửa trước cũng tạo ra một không gian ngoài trời dễ chịu, an toàn để ngồi và chào đón nồng nhiệt cho khách của bạn.

4. Mái hiên sân vườn

Đây là một loại mái hiên có thể thu vào được chủ yếu được cài đặt để bảo vệ hiên. Hầu hết các chủ nhà lắp đặt mái hiên để có bóng râm mà họ cung cấp trên sàn, khiến thời gian ở sân hiên và ngoài trời trở nên thú vị và thoải mái hơn. Mái hiên sàn cũng cung cấp bóng mát cho nội thất của ngôi nhà. Máy điều hòa không phải làm việc vất vả để làm mát nhà do mái hiên bảo vệ cung cấp, dẫn đến giảm chi phí năng lượng. Mái hiên sàn cung cấp bóng râm cho một số phòng trong nhà bạn cũng có nghĩa là các loại vải và đồ nội thất thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp không còn bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, hoặc bị khô.

5. Mái hiên kim loại

Một mái hiên kim loại là mái hiên bền nhất có sẵn. Không giống như mái hiên làm từ vải, mái hiên kim loại, ví dụ như mái hiên bằng nhôm, có thể chứa rất nhiều pound kết tủa rắn như tuyết, mưa đá hoặc mưa đá. Một số mô hình được đánh giá chịu sức gió mạnh. Nhiều mái hiên vải được phát triển chỉ để cung cấp sự bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. Chúng được xây dựng để được gấp lại hoặc cuộn khi mức độ mưa vừa phải được dự đoán.

Mái hiên kim loại là phương tiện hiệu quả về chi phí để cung cấp cả bảo vệ và bóng râm cho bất kỳ khu vực nào xung quanh nhà. So với các mô hình vải, mái hiên bằng nhôm đã được chứng minh là mát hơn bên dưới, giúp bảo vệ tốt hơn khỏi mưa và mặt trời, và có thể ở lại lâu hơn (trong một số trường hợp, mái hiên kim loại có thể tồn tại hơn 50 năm). Ánh sáng mặt trời quá mức dừng lại bởi một tấm nhôm trên cửa sổ phản chiếu nhiệt và tia UV có hại.

6. Mái vòm

Mái vòm phục vụ như một giải pháp tuyệt vời, bền và lâu dài để dành thời gian dài bên ngoài trong các sự kiện mùa hè. Đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng sân trong hoặc sân sau của bạn mà không có bất kỳ tác động bất lợi nào của thời tiết. Bạn có thể thoát khỏi những tia nắng gay gắt hoặc thời tiết ẩm ướt một cách dễ dàng. Một tán cây gắn liền với nhà của bạn cũng ngăn ánh nắng vào nhà bạn, do đó nó giúp giảm nhiệt độ chung của nhà bạn. Nó làm mát nhà của bạn vào mùa hè, dẫn đến việc sử dụng điều hòa ít hơn.

Cung cấp thêm giá trị cho giá trị bán lại cho ngôi nhà của bạn là kết quả của việc có một không gian sống lớn hơn; một thực tế mà thêm tiện lợi và phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thích tìm hiểu về một số loại mái hiên và tầm quan trọng của việc có một loại cho ngôi nhà của bạn. Mái hiên di động Quang Lê có mọi thứ để cung cấp khi có nhu cầu về mái hiên của bạn – Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Xem Báo giá dịch vụ lắp đặt mái che di động năm 2020 của chúng tôi ngay nhé.