Xác định giá lắp đặt sản phẩm mái che chữ A

Administrator 14-01-2021

Mái chữ A là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến, có thể sử dụng tại các nhà hàng, nhà để xe, sân vườn, ngoài trời... Vấn đề giá lắp đặt sản phẩm mái chữ A được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây Quang Lê sẽ đưa đến cho các bạn thông tin liên quan để xác định được mức giá tương đối cho sản phẩm này.

Xác định giá lắp đặt sản phẩm mái che chữ A

Những mẫu mã mái che chữ A chuyên dành cho các quán nhậu lề đường, thông thượng việc quyết định giá bao nhiêu thì tùy vào diện tích lắp đặt sản phẩm. Sản phẩm này có thể quay tay thu vào và thả ra rất dễ dàng và tiện dụng, khi không sử dụng tới có thể kéo vào cho gọn gàng. Giá sẽ dao động từ 240.000 đồng đến 310.000 đồng theo mét vuông tùy theo diện tích lắp đặt, và theo thời gian mà quý khách muốn thi công, giá cả có thể thay đổi theo thời gian về chi phí nhân công, vật tư mua vào. Khi khách ngồi trong quán mà có trời mưa hoặc nắng thì chỉ cần quay tay 30 giây thì diện tích bạt mái hiên sẽ phủ khắp bề mặt của bàn nhậu hay quán ăn không sợ bị ướt. Loại mái hiên di động chữ a này có thể di chuyển dễ dàng vì được thiết kế 4 con lăn phía dưới. Nếu nhà bạn có ban công ngoài trời thì sẽ hay gặp tình trạng hắt nắng hay mưa tạt vào trong thì các bạn nên trang bị cho mình một mái hiên di động dành cho ban công sẽ làm cho bạn tránh được những bất tiện này vì với thời tiết thay đổi thất thường như ở nước ta lúc mưa lúc nắng thì sẽ gây phiền toái rất nhiều cho các bạn. Với những mẫu mã đẹp thiết kế hiện đại rất phù hợp với những không gian lắp đặt. Nếu bạn không biết lựa chọn mái hiên nào phù hợp với nơi bạn muốn lắp đặt thì hãy đến với chúng tôi chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình sẽ làm cho bạn rất hài lòng và chọn đúng màu sắc với kiểu dáng làm sao cho không gian của bạn thêm đẹp hơn sang trọng hơn trong mắt các bạn bè hay khách hàng đến nhà hay chỗ làm việc, kinh doanh của các bạn.

Không như các loại mái xếp thông dụng như lúc trước loại này khi lắp đặt không cần bắt vít vào tường, nên mang đến sự tiện dụng bất ngờ và đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay nhiều khách hàng lại thích lắp đặt loại mái hiên này. Khi nào cần chuyển vị trí quán nhậu thì quý khách chỉ cần tháo lắp ra làm 2 phần, 1 phần chân và 1 phần mái hiên bên trên.

Sau khi di chuyển đến vị trí mới thì bắt bít lại cho chắc chắn rồi tiếp tục sử dụng như bình thường. Loại mái hiên di động hình chữ a cho quán nhậu này rất tiết kiệm diện tích cho quán nhậu hoặc quán cafe sân vườn.Khi nào không cần sử dụng thì quý khách có thể đẩy xe lăn vào sát tường và thu gọn lại tối đa được 80% diện tích khi bung ra. Đó là những kinh nghiệm khi sử dụng loại mái chữ A cho quán nhậu. Loại mái hiên này sẽ mang lại không gian thoáng mát cho quán nhậu rất nhiều vì không chắn gió và giúp gió lưu thông quy lại bên dưới mái hiên khiến cho người ngồi bên dưới cảm thấy thoải khi ngồi nhậu.

Với những sản phẩm tay quay cuốn rất nhẹ nhàng vận hành êm ái được lắp đặt trên những mái hiên di động sẽ làm bạn sử dụng nó tiện lợi hơn nhanh chóng khi thời tiết thay đổi nắng hay mưa thất thường thì bạn đều có thể thích ứng với nó. Giúp bạn không bỏ lỡ được những buổi tiệc ngoài trời hay không gián đoạn trong việc kinh doanh đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho các bạn trong công việc kinh doanh.